ระทึก เหตุยิงสนั่น กลางลานจอดรถห้างโลตัสนครปฐม พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย
นครปฐม ยิงสนั่นลานจอดรถกลางห้างโลตัสนครปฐมบาดเจ็บ 1 ราย

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลาประมาณ 18.00 น.ร.ต.อ.วสันต์ ตั้งธรรม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงที่ลานจอดรถโลตัสนครปฐม ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เขตพื้นที่อำเภอเมือง จ.นครปฐม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม 

 

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอรถภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขานครปฐม  ชายกนึ่มถูกยิงและได้วิ่งหนีเข้าไปในห้างโลตัสด้านในและได้ทรุดตัวลงหน้าร้านขายขนมปัง ยามาซากิ เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลและนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมเป็นการด่วน  ส่วนมือปืนรายนี้ไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใดยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมานาย อุเทน สามงามน้อย อายุ23 ปีถูกยิงเข้าที่ขาข้างขวา 1 นัด

 

ห่างจากจุดที่ยิงเล็กน้อยพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ  แค๊ป สีฟ้า หมายเลขทะเบียน บพ-604 นครปฐม มีแผงด้านหลังแสตนเลสล๊อคที่ 6C ล้อด้านหน้าข้างซ้ายและขวาถูกยิงยางแบบ ส่วนล้อหลังด้านขวามีร่องรอยคล้ายกระสุนปืนกว่า 4 นัด

 

 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมือปืนรายนี้ทราบชื่อต่อมานาย สุชาติ บัวแสงจันทร์ อายุ71 ปี บ้านเลขที่ 29-31-33-35 ถ.ทรงพล ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม พร้อมอาวุธปืนขนาด .22 ลูกโม่ พร้อมทั้งภรรยา และบุตรสาว นั่งอยอู่ในรถโตโยต้า แลนด์คลูเซอร์ สีบรอน หมายเลขทะเบียน ฌล-2263 กทม.

 

จากการสอบถามทราบว่านายสุชาติ บัวแสงจันทร์ ทราบว่าผู้บาดเจ็บได้มาตามมาตามจีบลูกสาวตนเองซึ่งก่อนหน้านี้บุตรสาวเคยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน ก็มีชายหนุ่มมาตามจีบอยู่นาน ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานนีตำรวจมาแล้วหลายครั้ง แต่ฝ่ายชายก็ยังไม่หยุดตามมากวนใจฝ่ายหญิงจึงได้ย้ายสถานที่เรียนไปเรียนที่อื่น

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน