เพื่อนรักหักเหลี่ยม หนุ่มวัย24 ฉุนจัด ยอมปลิดชีพ "เพื่อนรัก" เองกับมือ ก่อนเปิดปากสารภาพ
เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 ตุลาคม 2561 ที่ สภ.รัษฎา  พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง ผบก.ภ.จว.ตรัง  พ.ต.อ.สันทัด วินสน   รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง  พ.ต.อ.ชัยรัตน์ กาญจนเนตร  ผกก.สภ.รัษฎา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ตรัง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.รัษฎา แถลงข่าวการติดตามจับกุมนายพีรพัฒน์ หรือ บิว ปราบปราม อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ที่ 9 ต.คลองปาง อ.รัษฎา จ.ตรัง

 

 


ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตรัง ที่ จ.426/2561 ลงวันที่ 3 ตุลาคม 2561 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็น

 

ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 สิงกาคม 2561 เวลาประมาณ 23.20 น.พงส สภ.รัษฎา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันบนถนนเพชรเกษม สาย ตรัง-ทุ่งสง บริเวณ หัวสะพานคลองไพ หมู่ที่ 2 ต.ควนเมา อ.รัษฎา จ.ตรัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา  สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าที่ลำตัวผู้ตาย ทราบชื่อผู้ตายคือนายนาคินทร์ หรือ โทน อินทร์แก้วศรี อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211 หมู่ที่ 1 ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างต่อเนื่องจนสามารถสืบสวนและขออนุมัติหมายจับในเวลาต่อมา

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน