สางแค้น เอเยนค์ค้ายานรก บุกยิงสางแค้นกลางตลาดกรุงชิงปิดตำนาน”วัฒน์ไอซ์” แฉแค้นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ติดคุกเพื่อนรักแย่งเมียฮุบทรัพย์เกลี้ยง
  เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 7 ต.ค. 2561 พล.ต.ต.ธากรู เนตรพุกกะนะ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 20.00 น.ที่ผ่านมา( 6 ต.ค.) ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.วีรชาติ คูหามุข ผกก.สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราชว่ามีเหตุยิงกันตายในท้องที่หมู่ 5 บ้านปากลง ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาว์ศิลป์  บุญประดิษฐ์ รอง ผบก. พ.ต.อ.วีรชาติ  คูหามุข ผกก.สภ.นบพิตำ พ.ต.ท.ประจักษ์ หาญทอง รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.นบพิตำ ร.ต.อ.ชำนาญ จันทร์เรือง พนักงานสอบสวนเวร สภ.บนพิตำ แพทย์เวร รพ.นบพิตำ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยนบพิตำ –หน่วยกู้ภัยท่าศาลา รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ 

 


โดยจุดที่เกิดเหตุอยู่บริเวณตลาดบ้านปากลง หน้าบ้านเลขที่ 23 หมู่ 5 ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ตรงข้ามโรงเรียนบ้านปากลง ซึ่งเป็นย่านใจกลางที่มีคนพลุกพล่าน  เจ้าหน้าที่พบศพนายวัชรินทร์  หมวดคง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ที่ 5 ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ นครศรีธรรมราช เสียชีวิตในสภาพฟุบคว่ำหน้าอยู่บนรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า M-Slaz สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน การแต่งกาย สวมเสื้อกล้ามสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้น JJสีแถบแดง ขาว น้ำเงิน  จากการตรวจชันสูตรพลบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .357  เข้าบริเวณท้ายทอยด้านหลัง 1 นัด กระสุนทะลุคอ 1 แผล และบริเวณแผ่นหลัง ซ้าย 2 นัด นอกจากนี้รอยกระสุนยังโดนเสาร้านโรตีจนฉีกขาดอีก  1 นัด เลือดสด ๆ ไหลนองพื้น  ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากยืนมุงดูเหตุการณ์ต่างพากันวิพากวิจารณ์ถึงการกระทำของคนร้ายที่กล้าก่อเหตุเย้ยกฎหมายกลางตลาดท่ามกลางสายตาของผู้คนจำนวนมาก

                จากการสอบสวนทราบว่านายวัชรินทร์ หรือ “วัฒน์ ปากลง” จัดเป็นผู้กว้างขวางคนหนึ่งในพื้นที่โดยมีพฤติกรรมพัวพันกับธุรกิจมืดจนชาวบ้านในพื้นที่ตั้งฉายาเรียกผู้ตายว่า “วัฒน์ไอซ์” โดยเชื่อว่านายวัชรินทร์ มีอาวุธปืนโดยเฉพาะอาวุธปืนสงครามไว้ในครอบครองหลายกระบอก และทักจะโพสต์ภาพถือปืนสงครามในเฟซบุ๊ตส่วนตัว ทำให้ชาวบ้านส่วนใหญ่ไม่มีใครกล้าตอแยกับนายวัชรินทร์ เนื่องจากเกรงจะไม่มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ผู้คนจำนวนมากกำลังเดินมาจับใช้จ่ายสอยในตลาดปากลง  ซึ่งในช่วงกลางคืนจะมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้าน้ำชากาแฟ และโรตี เปิดจำหน่ายและมีผู้คนพลุกพล่าน โดยเฉพาะที่ร้านน้า กาแฟติดและดรตีกับจุดที่เกิดเหตุมีชาวบ้านจับกลุ่มนั่งดื่มน้ำชา กาแฟกันเกือบ 10 คน  จนกระทั้งนายวัชรินทน์ หรือ “วัฒน์ไอซ์” ขับรถ จยย.คู่ใจเข้ามาจอดริมถนนหน้าร้านขายน้ำชา กาแฟ แต่ยังไม่มันจะดับเครื่องยนต์และลงจากรถ จยย. ได้มีคนร้ายจำนวน 3 คนขับรถ จยย.ซ้อนท้ายเข้ามาประกบ ก่อนที่คนนั่งซ้อนท้ายจะลักอาวุธปืนพกสั้นแบบลูกโม่รัวยิงนายวัชรินทร์ 3- 4  นัด จนล้มฟุบสิ้นใจตายคารถ ชาวบ่านที่นั่งอยู่ในร้านน้ำชา กาแฟ และร้านข้างเคียง พากันตกใจกระโจนวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง ก่อนที่มือปืนเหี้ยมจะพากันซิ่งรถ จยย.หลบหนีหายไปในความมืดอย่างรวดเร็ว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง