ไม่กลัวกฎหมาย ตร.รวบนักบินรับจ้างส่งยาบ้า ขณะรอลูกค้าคาปั๊มน้ำมัน ก่อนคอตกสารภาพสิ้นไส้
วันที่ 8 ตุลาคม   61  เวลา10.30 น. ที่ สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน รรก.ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ,พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.อ.ภูมิวิทย์  เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี, พ.ต.ท.พัฒน์วงส์ จันทร์พล รอง ผกก.ป. สภ.เมืองอุดรธานี และเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด ได้ร่วมกัน ทำการจับกุมตัว นายอนุวัตร พื้นบาท อายุ 31 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 50/349   หมู่ ตำบลท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า4,000 เม็ด, ยาไอซ์  50  กรัม จำนวน10 ถุง  และ รถจยย.ฮอนด้า ซีบีอาร์ 150  ซีซี. ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน 1คัน ในข้อหาว่า  มียาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า และ ยาไอว์ มีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

 

พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน รรก.ผบก.ภ.จว.อุดรธานี แถลงจับกุมเครือข่ายเสพติด

พ.ต.อ.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน รรก.ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ได้เปิดเผยว่า  ตามนโยบาย ของผู้ว่าราชการจังหวัด ให้เข้มขวดกวดขัน กลุ่มรถจยย.ซิ่ง โดยได้สั่งการให้ตำรวจ ทำการออกตรวจ รถจยย. ดัดแปลง หรือรถจยย. ไม่ติดแผ่นป้าย เพื่อเป็นการป้องกันเหตุอาชญากรรม ในขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ปฏิบัติหน้าที่ ออกในพื้นที่รับผิดชอบ โดยพบผู้ต้องสงสัยจอดรถจยย. อยู่ภายใน ปั้มน้ำมัน ปตท.บ้านหนองขาม ถ.นิตโย ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี   โดยรถจยย. ไม่ติดแผ่นป้าย จึงได้ขอตรวจสอบ

 

 

 

โดย นายอนุวัตร พื้นบาท ที่ทราบชื่อภายหลัง  ซึ่งแสดงอาการมีพิรุธ ต้องสงสัย และไม่เอกสาร ของรถจยย. มาแสดง   โดยในโทรศัพท์มือถือ หลังตรวจสอบดูพบว่า มีการติดต่อเกี่ยวข้องกับการซื้อขาย และ ส่งยาเสพติด  จากนั้นตำรวจได้นำตัวไปขยายผล ไปทำการตรวจยึดยาบ้า  และยาไอซ์ ได้ที่ ห้องเช่าไม่มีชื่อ  ซอยชานเมือง ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี พบยาบ้า จำนวน ยาบ้า จำนวน 4,000 เม็ด, และ ยาซ์ไอ  50  กรัม จำนวน10 ถุง  ในห้องจึงได้ทำการตรวจยึดและควบคุมตัว มาโรงพัก

 

 

 

รรก.ผบก.ภ.จว.อุดรธานี สั่งการให้ขยายผลต่อ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน