สลด พ่อเฒ่าเมืองสุพรรณ ควบเก๋งเสียหลักตกคลอง ดับ 1 สาหัส 1 ราย

สุพรรณบุรี วันที่ 9 ต.ค. ร.ต.อ.กรวิทย์ มีดี รอง สารวัตรสอบสวน สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุมีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บที่ถนนเลียบคลองชลประทานบ้านดอนไร่-สามชุก หมู่ 2 ต.หนองสะเดา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.เจษฎา พานิชวงศ์ รอง ผู้กำกับสอบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลสามชุก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

 


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด สีน้ำเงิน ทะเบียน กธ 3093 สุพรรณบุรี จมอยู่ในคลองชลประทานโผล่ส่วนท้ายและล้อหลังสองล้อ  ภายในรถมีคนติดอยู่ภายใน2ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบให้การช่วยเหลือออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสามชุก ทราบชื่อนายสม พลายระหาร อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 5 ต.เทนมีย์ อ.เมืองสุรินทร์  จ.สุรินทร์ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา อีกรายชื่อนายสุธน ทองโสภา อายุ 77 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/1 หมู่ 1 ต.หนองสะเดา อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสเช่นกัน

 

สอบสวนนายอำนวย เบญจวรรณ อายุ 71 ปี บ้านอยู่หมู่ 2 ต.หนองสะเดา อ.สามชุก เพื่อนผู้ตายให้การว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับเพื่อนมานั่งคุยธุระอยู่ที่บ้านตนจากนั้นนายสุธน ทองโสภา (คนเจ็บ) ได้ขับรถเก๋งคู่ใจออกไปเพื่อกลับบ้าน โดยมีนายสม พลายระหาร (ผู้เสียชีวิต) นั่งคู่ที่เบาะหน้าข้างคนขับ ถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักตกลงไปในคลองจมน้ำทำให้มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บส่วนสาเหตุเกิดจากคนขับก้มเก็บของทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคลองจมน้ำซึ่งลึกประมาณ 2 เมตรทำให้สำลักน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

เครดิตภาพจากมูลนิธิเสมอกันกู้ภัย เขต อ.สามชุก ข่าว / อรพิน  พรมพัก มงคล สว่างศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี (ชมคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน