น้ำตาตกใน หนุ่มโฟร์แมนถูกมือดี ฉกพระเครื่องพร้อมสร้อยทอง น้ำหนัก5 บาท ในห้องทำงาน
วันที่ 10 ตุลาคม  61 เวลา 21.00 น. ร.ต.อ.คมกริช ไชยวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง เกิดเหตุลักทรัพย์ ออฟฟิศชั่วคราว  ในไซต์งาน ก่อสร้าง  มีทรัพย์สินทองรูปพรรณ และพระเครื่อง  ได้หายไป ใกล้ห้างสรรพสิค้าจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง  ตำบลสามพร้าว  จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุ พบกับนาย สมพร  ปาวงค์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ม. 5 ต.ดอนตาล อ.ดอนตาล จ.มุกดาหารยืนรอเจ้าหน้าที่พร้อมพาไปชี้บริเวณห้องทำงาน  ที่ได้วางกระเป๋าสะพายแบบหนังสีน้ำตาลไว้บนโต๊ะทำงาน  ภายในกระเป๋ามีพระเครื่องเลี่ยมทองจำนวน 3 องค์ และสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท  ได้หายไป

 

 

 

 

ผู้เสียหายชี้กระเป๋าที่วางไว้บนโต๊ะ

นายสมพร  ปาวงค์  ได้ให้การว่า  ตนทำงานเป็นโฟร์แมน อยู่บริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่งและบริษัทได้ย้ายมาทำงานอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี  นานกว่า 7 เดือนแล้ว และได้ สร้างออฟฟิศ ชั่วคราวไว้ใกล้กับห้างสรรพสินค้า จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ในวันนี้ตนก็ทำงานตามปกติ แต่ ได้วางกระเป๋าสะพายแบบหนังสีน้ำตาล ไว้บนโต๊ะทำงานในออฟฟิศ ตั้งแต่ตอนบ่าย จนกระทั่งตนเองเคลียร์งานเสร็จงาน  เวลาประมาณ 20.00 น. เตรียมตัวจะกลับที่พัก ก็ได้สำรวจทรัพย์สินในกระเป๋า ได้หายไป 

โดยมีพระเครื่องหลวงพ่อเงิน ปี15 เลี่ยมทองหนัก2สลึง มูลค่า 10,000 บาท  , พระเครื่องหลวงพ่อแก้วปิดตาพิมพ์ใหญ่เลี่ยมทอง 1 สลึง มูลค่า 5,000 บาท  พระเครื่องปิดตาหลวงพ่อแก้วลอยองค์ ฝังตะกรุดทองคำ เลี่ยมทองหนัก 1สลึง มูลค่า 5,000 บาท  และสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท ราคา 100,000 บาท   ซึ่งตนเองจึงสอบถามเพื่อนคนงาน ในไซต์งาน แต่ก็ไม่มีใครรู้เรื่อง หรือทราบว่า ใครมาขโมยไป ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

 

 

 

 

เสียงผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน