ผัวเลือดเย็น ตั้งใจหวังเอาชีวิต เมีย-ลูกชายวัย 9 ขวบ ลั่นขอจองเวรไปทุกภพทุกชาติ
เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 10 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.รพีพงษ์ มหาภาส รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุผัวราดน้ำมันใส่เมียและลูก แล้วดึงสายไฟมา หวังที่จะช๊อตให้ตาย โชคดีไฟฟ้าดับก่อน เหตุเกิดที่บริเวณหอพักบ้านยายซ่อน ม.10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

 

ผัวเลือดเย็น ตั้งใจหวังเอาชีวิต เมีย-ลูกชายวัย 9 ขวบ ลั่นขอจองเวรไปทุกภพทุกชาติ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า ชั้นเดียว ปลูกติดๆกัน ห้องเลขที่ 15/230 พบไฟฟ้าภายในห้องมืดดับสนิท ไม่สามารถใช้งานได้ ตรวจสอบภาพในห้องพบคราบน้ำมันบนพื้นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ และมีกลิ่นน้ำมันโชยฟุ้ง ใกล้ปลั๊กไฟสามตา พบขวดพลาสติกขนาด 400 มิลลิลิตร ตกอยู่ ไม่ห่างกันก็พบสายไฟฟ้า ถูกปลอกเปลือกออกจนเห็นสายทองแดง วางอยู่บนพื้น และจากนั้นผู้เสียหายได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ศรีราชา

 

 

จากการสอบถาม น.ส.ประนอม คูณขุนทด อายุ 31 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ผู้ที่ก่อเหตุในครั้งนี้คือนายประสิทธิ์ เสวขุนทด อายุ 36 ปี หรือโต เป็นอดีตสามีตนที่พึ่งเลิกรากันไปประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ตนกับนายประสิทธิ์ มีลูกด้วยกัน 1 คน คือ น้องโฟล์ค อายุ 9 ขวบ และก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายโต ได้กลับมาตามง้อขอคืนดี แต่ตนไม่ยอม นายโตก็มาก่อเหตุลักพาตัวลูกชายตนไปอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ แล้วโทรศัพท์มาหา โดยให้ตนยอมคืนดี  ถ้ายังไม่ยอมก็จะลงมือฆ่าลูกชาย ในขณะนั้นตนก็ไม่รู้จะทำยังไง จึงตัดสินใจยอมพูดๆกับเค้า จนนายโต ยอมปล่อยตัวลูกชายมาอยู่กับตน ระหว่างนั้นตนกับนายโต ก็ยังคงตามง้อขอคืนดี ตนก็ไม่ยอม จนกระทั่งล่าสุดนายโต ได้เข้ามาที่ห้อง

 

 

ตนก็คิดว่าจะเข้ามาคุยกันดี แต่นายโต กลับนำน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 บรรจุขวดพลาสติกขนาด 400 มิลลิลิตร เข้ามาภายในห้องแล้วมาราดใส่ตนกับลูกชาย ในขณะที่กำลังนั่งรับประทานข้าวกันอยู่ ในขณะเดียวกันนายโต ก็ได้หยิบเอาสายไฟปลอกเปลือกออกจนเห็นสายทองแดง ภายในกระเป๋าสะพานข้างออกมา เสียบปลั๊กไฟสามตา หวังที่จะดึกมาช๊อตตนกับลูกชาย จังหวะตนก็คิดว่าตนกับลูกคงไม่รอดแล้ว เดชะบุญ โชคดีที่ไฟฟ้าภายในห้องดับเสียก่อน ลูกชายของตนก็ร้องไห้ จนเพื่อนข้างห้องได้ยินต่างพากันเข้ามาช่วย ส่วนนายโตก็อาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีไป หลังจากนั้นตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมายังที่เกิดเหตุ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน