เปิดคลิป สาวแสบตีเนียน หยิบของในร้านค้าใส่กระเป๋า ก่อนกล้องวงจรจับภาพชัดเจน

                         กรณีเจ้าของเฟสบุ๊ค คุณเอ๋ สโนไวท์ทุกสาขา ได้โพสภาพจากกล้องวงจรปิดว่ามีโจรแม่ลูกอ่อนเข้ามาขโมยของในร้านจากนั้นห่างกัน 10 นาที ก็ไปขโมยร้านขายเสื้อผ้าที่อยู่ห่างกันอีกประมาณ100 เมตร  โดยมีการแชร์กันในโลกออนไลน์

 


                        ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านดังกล่าว ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเครื่องสำอางเกรดพรีเมี่ยมทั้งปลีกและส่งและอุปกรณ์เสริมสวย ชื่อสโนไวท์ เป็นร้านขนาดใหญ่ 2 คูหาอยู่เลขที่ 519 ม.7 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ติดถนนยนตระการกำธร พบน.ส.ธัญชนก รัตนา  พนักงานขายในร้าน ซึ่งเล่าให้ฟังว่าเมื่อวันที่10 ต.ค. 61 เวลาบ่ายโมงเศษ มีหญิงอายุประมาณ 30 ปีมาพร้อมกับลูกเล็กๆ 2 คน พากระเป๋าใบใหญ่เข้ามาในร้าน และเข้ามาเลือกซื้อโลชั่นและหัวเชื้อโลชั่น เมื่อพนักงานมาเดินใกล้ๆเพื่อสอบถาม หญิงคนดังกล่าวก็พยายามเดินหนี และเมื่อมีลูกค้ามาเข้าร้านหญิงดังกล่าวก็เรียกลูกเข้ามาเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากนั้นก็หยิบโลชั่นทาผิวกลางคืน ยี่ห้อฟูลมูนขนาด 500 มล.ราคา1,500 บาท หยิบใส่กระเป๋าแล้วทำเนียนเดินออกจากร้านไปเฉยเลย

 

 ตนมาดูพบว่าสินค้าดังกล่าวหายไปเพราะก่อนหน้านี้ได้มาถ่ายรูปไว้จุดนี้และโลชั่นขวดดังกล่าวก็มีวางไว้เพียงขวดเดียวจึงได้แจ้งเจ้าของร้าน  จากนั้น 10 นาที ผู้หญิงคนดังกล่าวก็เข้าไปขโมยเสื้อผ้าในร้าน   นานาแฟชั่นเฮ้าส์ ซึ่งอยู่ถัดจากร้านตนไปประมาณ 100 เมตร โดยได้เสื้อไป 4 ชุด ซึ่งทั้ง2 ร้านมีภาพจากกล้องวงจรปิดมองเห็นชัดเจน จึงอยากฝากเตือนร้านค้าต่างๆว่าขณะนี้มีโจรแม่ลูกอ่อนคนดังกล่าว ออกตระเวนขโมยของตามร้านต่างๆจึงให้ร้านต่างๆเป็นหูเป็นตาดูแลลูกค้าที่เข้าร้านแล้วมีพิรุจ ต่างๆแบบนี้ด้วย .......................

 

ภาพ/ข่าว  สุไหล  โพธิ์ดก  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จ.สตูล


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน