สองสามีภรรยาหัวใจ “คาวบอย” สายเลือดสุรินทร์ 100% สู้ด้วยลำแข้งร่อนเร่กว่า 20 ปี ผันชีวิตกลับบ้านเกิด เปิดร้านทำกระเป๋าหนัง แฮนด์เมด
วันนี้(11 ต.ค.61)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า ได้พบกับ นายธนวัฒน์ บุตรงาม หรือ โอ๊ะอายุ 43 ปี และนางอรดี บุตรงาม หรือ แจ๋ม อายุ 39 ปี สองสามีภรรยา ชาวอ. ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ เปิดร้าน ธนวัฒน์คาวบอยสุรินทร์ ตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 101/1 ถนนหลักเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์  จำหน่าย ปลีก-ส่ง เครื่องแต่งกายสไตล์ตะวันตก หมวก หัวเข็มขัด ทั้งของในประเทศ และต่างประเทศ และทำสินค้าแฮนด์เมด  ภายใต้แบนด์ยี่ห้อของตัวเอง “TANAWAT COWBOY SURIN”  จำหน่าย กระเป๋าหนัง เครื่องหนัง เครื่องเงิน นอกจากนี้ยังให้ เช่าหัวขนนก และอุปกรณ์คาวบอย คาวเกิร์ล  ออกแบบแต่งตัว ครบชุด ขาย-เช่า เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-21.00 น. ราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท

กระเป๋าหนังแฮนด์เมด

นางอรดี บุตรงาม หรือ แจ๋ม อายุ 39 ปี กล่าวว่า เริ่มต้นมาจากการขายเครื่องหนัง อุปกรณ์คาวบอย แผงลอยก่อน ที่กรุงเทพฯ ขายมานานกว่า 20 ปี พอตนมีครอบครัว ก็เลยคิดว่าจะกลับมาเปิดร้านที่ จ.สุรินทร์ บ้านเกิด  เพราะเร่ขายมาหลายปี และอายุก็เริ่มจะมากขึ้นทุกวัน ก็อยากกลับมาอยู่ใกล้พ่อแม่ ใกล้ลูก ประกอบกับที่สุรินทร์ ยังไม่มีร้านคาวบอย  คนจะแต่งคาวบอย คาวเกิร์ล ทั้งที่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่  อ.ปากช่อง  จ.นครราชสีมา  ก็เลยคิดว่า ถ้ามาเปิดร้านที่บ้านเกิด จ.สุรินทร์ ทำสินค้าทุกอย่าง ทำเองไปด้วย สองคนสามีภรรยา ก็น่าจะมีลูกค้า พอจะมีรายได้เลี้ยงลุก และดุแลพ่อแม่ ไปด้วย สินค้าขายในร้านถูกสุดเริ่มต้นที่ ราคา 50 บาท และงานกระเป๋าแฮนด์เมด ราคาก็ขึ้นอยู่ที่หนังเกรด A และ เกรด B  ส่วนราคาก็จะขึ้นอยู่กับ ความยากง่ายในการทำ

 

 

คาวบอย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน