จำหน้ามันไว้ รีบล็อกตัวโร่แจ้งตร. แก๊งมิจฉาชีพแสบหลอกขายสินค้าราคาถูก ผู้เสียหายนับร้อยทั่วประเทศ
พบประวัติแก๊งมิจฉาชีพ หลอกขายสินค้าราคาถูก ให้กับร้านค้าของหญิงสูงอายุ จังหวัดระยอง เดินสายหลอกขายสินค้าราคาถูกให้กับร้านค้า ทั่วประเทศ  โดยมีร้านค้าและผู้เสียหาย ตกเป็นเหยื่อนับร้อยราย และคนร้ายได้เงินหลายล้านบาท  ทั้งนี้ จากเหตุแก๊งมิจฉาชีพเป็นชายอายุ 30 ปีเศษ ทั้ง 3 คน  อ้างว่านำสินค้าราคาถูกจากกลุ่มโรงงานผู้ผลิต มาจำหน่ายให้กับร้านค้าปลีกในราคาถูกโดยตรง ซึ่งราคาถูกกว่าห้างดังๆหลาห้าง และมาหลอกขายสินค้าราคาถูกให้กับนางแฮม วรรณโณมัย อายุ 58 ปี  ที่ร้านค้าเลขที่ 24 ทับ 26 ซอย 5 สาย 15 หมู่ 6 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

 

จำหน้าพวกมันไว้ พบเจอแจ้ง ตร แก๊งมิจฉาชีพหลอกขายสินค้าราคาถูก มีผู้เสียหายทั่วประเทศ นับร้อยราย ได้เงินไปหลายล้านบาท

ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในร้านค้าบันทึกภาพคนร้ายทั้ง 3 คน ไว้ได้ชัดเจน ซึ่งคนร้าย ทั้ง 3 คน ขับรถยนต์กระบะมีหลังคาคลุม และนำสินค้าหลายชนิด มาขายให้กับนางแฮม ซึ่งนางแฮม ให้ความสนใจ จึงสั่งซื้อสินค้าจากพวกแก๊งมิจฉาชีพ   จากนั้นแก๊งมิจฉาชีพ ได้นำสินค้าลงมาจากรถยนต์ วางเรียงรายจากหน้าร้านเข้าไปถึงในร้าน  และคนร้ายทำทีเปิดลังกระดาษ  ที่มีสินค้าอยู่เต็มลังให้นางแฮม และหลานสาวดูทำให้นางแฮม และหลานสาว เชื่อใจ จึงไม่ได้เปิดลังที่ใส่สินค้าออกดูมาทั้งหมด จากนั้นมิจฉาชีพ จึงคิดราคาสินค้าที่ลงไว้ให้เป็นเงิน 3 หมื่น 7 พัน 2ร้อยบาท  และนางแฮม ได้ให้เงินแก๊งมิจฉาชีพไป  หลังจากได้เงินแล้ว แก๊งมิจฉาชีพ พากันรีบขึ้นรถยนต์และขับขี่ออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว

 

 

เมื่อคน ร้ายหลบหนีไปแล้ว นางแฮม และหลานสาว จึงช่วยกันนำลังกระดาษที่มีสินค้าอยู่ภายใน เพื่อนำสินค้าออกมาวางจำหน่ายให้กับชาวบ้าน และลูกค้า แต่เมื่อเปิดลังกระดาษออกดู นางแฮมถึงกับตกใจ เพราะในลังกระดาษกว่า 10 ลัง มีเพียงผงซักฟอก ไม่กี่ห่อและบางลังมีกระดาษ ทิชชู อยู่ 2 ห่อ และเครื่องดื่มชูกำลัง 2 แพ็ค รวมราคาสินค้าที่มิจฉาชีพ นำลงไว้ให้ ราคาเพียงแต่ 4 พันบาทเศษ  หลังจากรู้ว่าถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอกขายสินค้า นางแฮม จึงแจ้งตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา ตรวจสอบทะเบียนรถยนต์ของคนร้าย  และจากการตรวจสอบ พบว่าเป็นทะเบียนรถยนต์คันอื่น และถูกคนร้ายนำมาสวมทะเบียนเพื่อใช้ก่อเหตุ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง