ช่วยแม่หนูด้วย! ลูกสาวหอบร่างสาหัส ตามคนมาช่วย ก่อนวิ่งเข้าบ้านทิ้งตัวข้างศพแม่ สุดงง! จะเข้าช่วย แต่ประตูถูกล็อคหมดทุกบาน
เมื่อเวลาประมาณ 12.45 น. ร.ต.อ.ชีวนนท์ รัตนะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าหิน อ.เมือง  จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ท่าหินว่ามีเหตุคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 9/1 หมู่ที่ 5 ต.โพธิ์เก้าต้น อ.เมือง ลพบุรี  จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ณัชภูม วรรณวิไล ผกก. สภ.ท่าหิน ทราบ พร้อมทั้งได้ประสานแพทย์เวร รพ.พระนารายณ์มหาราช ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดลพบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

 

 

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในโรงงานลพบุรีพลาสติกเลขที่ 9/1หมู่ที่ 5 ต.โพธิ์เก้าต้น อ.เมือง ลพบุรี   ที่ชั้นล่างของบ้านสองชั้น พบศพนางจันทรา ศรีภักดีวงศ์ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเหยียดยาว มีผ้าคลุมศพไว้ ใกล้ศพพบรอยเลือดจำนวนมากกระจายอยู่ตามมุมบ้าน ในห้องน้ำ ห้องครัว มีร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายถูกนำตัวส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราชไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ น.ส.ศิรดา ศรีภักดีวงศ์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/201 ถ.เจริญกรุง แขวงพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ มีบาดแผลที่บริเวณช่องท้อง เสียเลือดมาก ทีมแพทย์อยู่ในระหว่างทำการรักษา

 

 

 


จากนั้น พล.ต.ต.สุนทร โตรอด ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น  พ.ต.อ.นฤนาท พุทไธสง รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี และ พ.ต.อ.ณัชภูมิ วรรณวิไล ผกก สภ.ท่าหิน.   เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดลพบุรี และ แพทย์เวร โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช  ได้ร่วมกันทำการชันสูตรพลิกศพ พบ นางจันทนา ศรีภักดีวงศ์ ในเบื้องต้นพบมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณลำคอ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล  ยังไม่สามารถระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วกี่ชั่วโมง  ซึ่งจะต้องนำผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ทีสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

 

 

 

จากการสอบสวนคนงานชาย หญิงกว่า 10 คนที่อยู่ในอาการตื่นตระหนกเล่าว่า น.ส.ศิรดา หรือน้องแอ๋ม บุตรสาวของนางจันทรา ได้ใช้มือกุมที่ท้องมีเลือดไหลนอง ได้วิ่งมาบอกกับคนงานว่าให้ช่วยแม่ตนเองด้วย ไม่รู้แม่เป็นอะไร ไม่หายใจ ซึ่งคนงานก็พยายามถามน้องแอ๋มว่าเป็นอะไรทำไมเลือดไหล แต่น้องแอ๋มไม่ตอบ วิ่งเข้าบ้านฟุบอยู่ใกล้ศพแม่ คนงานพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือ แต่กลับพบว่าประตูทุกบานปิดหมด จึงได้ปีนหน้าต่างหลังบ้านเข้าไปช่วยปั๊มหัวใจนางจันทรา แต่นางจันทราได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านานแล้ว  พวกตนจึงได้โทรศัพท์ไปบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน