โกหกทั้งเพ! สาวใหญ่ยอมจำนน เปิดปากเล่าความจริง "ไอ้วุฒิ" ลูกแท้ๆ ปลิดชีพพ่อเลี้ยงคาตา เผยสั้นๆ เขาแค้นกันมานาน
จากกรณีที่คนร้ายลอบใช้อาวุธปืนลูกซองส่งยองนายภูวนนท์ ชาญสวัสดิ์ อายุ 39 ปี เจ้าของบ้านบ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 3 ต.แก้วแสน อ.นานอน จ.นครศรีธรรมราช ตายคาบ้าน เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา (19 ต.ค.) โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่ามือปืนคือลูกเลี้ยงของผู้ตาย  ซึ่งจะได้สอบสวนสืบสวนหาสาเหตุที่ชัดและติดตามจับกุมมือปืนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


ความคืบหน้าในคดีนี้ พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทรร์ ผกก. พ.ต.ท.วรดิษฐ์ ลีวังสี รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ปฎิภาณ ไชยรักษ์ รอง ผกก.ป. ได้เชิญนางสาคร จันทร์ทอง อายุ 47 ปี  มาสอบสวนปาก ได้ความว่า ตนเป็นแม่ม่ายลูกติด 4 คน มีลูกชาย 2 คน และลูกสาว 2 คนซึ่งลูกชายสองคนโตอายุ 31 ปี คนรอง 19 ปี จนมาอยู่กินกับผู้ตาย โดยลูกสาวคนเล็กอยู่บ้านเดียวกัน ส่วนลูกชายอยู่บ้านอีกหลังต่างหากแต่อยู่ในละแวกใกล้กัน  โดยก่อนเกิดเหตุนายภูวนนท์ ผู้ตายพร้อมภรรยาได้ไปร่วมงานแต่งของญาติภรรยาซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร จนกระทั้งดึกผู้ตายมีอาการมึนเมาสุราจึงได้กลับบ้านมาคนเดียวโดยภรรยายังอยู่ในงานแต่งงาน ในขณะที่ผู้ตายเดินขึ้นบันไดเข้าไปในบ้านได้ถูกคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ซึ่งคาดว่าเดินสะกดรอยตามผู้ตายมาถึงบ้าน ก่อนจะใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่ผู้ตายที่ท้ายทอย 1 นัด จนผู้ตายล้มตายคาที่ จากนั้นมือปืนเหี้ยมได้วิ่งหลบหนีหายไปในความมืดอย่างรวดเร็ว

 

          สำหรับผู้ตายมีเรื่องทะเลาะกับนายเอกวุฒิ รอดคุ้ม อายุ 19 ปี ลูกเลี้ยงอย่างรุนแรง ในเรื่องที่ลูกเลี้ยงเอารถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปจำนำ ทำให้ผู้ตายและลูกเลี้ยงมีเรื่องระหองระแหงกันมาตลอด โดยหลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปที่บ้านของลูกเลี้ยงทั้งสองคน แต่ลูกเลี้ยงได้หลบหนีหายตัวไปอย่างมีพิรุธตำรวจกำลังติดตามตัวไปบ้านญาติแต่ก็ไม่พบตัวแต่อย่างใด

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง