เหตุล่าสุด กรณีรถบรรทุก 18 ล้อ เสียหลักพลิกคว่ำ เลยแยกแม่แขม นำร่างไร้วิญญาณออกมาได้แล้ว ก่อนเผย โค้งลงเขาไร้แสงไฟอุบัติเหตุบ่อยครั้ง
จากกรณีที่รถบรรทุกพลิกคว่ำที่ถนนสายเด่นชัยลำปาง กม. ที่  416 -417  บริเวณบ้านปางเคาะ ปางมะโอ เมื่อเวลา  19.30 น.ของวันที่  19 ตุลาคม  2561 ที่ผ่านมา เหตุรถบรรทุกพ่วง  18 ล้อ เสียหลักพลิกคว่ำทำให้ถนนสายเด่นชัย – ลำปาง ขาขึ้น  1 เลน ปิดใช้งานเนื่องจากตัวลูกขวางถนน และตรวจสอบเบื้องต้น พบร่างคนขับรถ ทราบชื่อคือนายสัญญา  สุ่มเมือง อายุ  48 ปี บ้านเลขที่ 54 ม. ต.ตลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท  เสียชีวิตติดคาในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ลอง และเจ้าหน้าทีอาสาสมัครกู้ภัยเด่นชัย นำเครื่องตัดถางนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาและตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบบุคคลอื่นนอกจากคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลาในการตัดถางเกือบภจ ชม. เนื่องจากหัวรถหนักและทับร่างอยู่ทำให้การนำร่างออกมาค่อยข้างยาก จากนั้นนำร่าง ส่งโรงพยาบาลลอง เพื่อทำการซันสูตรพลิกศพ และติดต่อให้ญาติมารับศพเพื่อนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ความคืบ !! รถบรรทุกพวง 18 ล้อ เสียหลักพลิกคว่ำเลยแยกแม่แขม ไป 5 กม. ล่าสุดกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ออกจากรถแล้ว

ที่ผ่านมาจุดนี้ เคยเกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง เพราะทางโค้งลงเขา ประกอบกับไม่มีไฟส่องสว่าง ซึ่งผู้ขับขี่มักจะใช้ความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพลิกคว่ำขณะนี้ตำรวจทางหลวง และแขวงทางหลวงแพร่ ยังคงอยู่ระหว่างการวางแผน เพื่อเก็บกู้ซากรถที่ประสบอุบัติเหตุ พร้อมกับติดตั้งสัญญาณไฟ เพื่อให้ผู้ที่สัญจรใช้ความระมัดระวัง

ความคืบ !! รถบรรทุกพวง 18 ล้อ เสียหลักพลิกคว่ำเลยแยกแม่แขม ไป 5 กม. ล่าสุดกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ออกจากรถแล้ว

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน