เหตุสะเทือนขวัญ สามีเหี้ยม คว้าปืนกระหน่ำยิงเมียก่อนดับในเวลาต่อมา และลูกสาวสาหัส ก่อนเร่งส่ง รพ.
นครปฐม ผัวโหด ใช้ปืน .38 กระหนำ่ยิงเมียดับ ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 01.00น.ร.ต.อ.ภาณุรุจ สัตตานนท์ ร้อยเวร สภ.บางเลนได้รับแจ้งเหตุมีแม่-ลูก ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส พื้นที่ ม.5ใต.บางปลา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.บางเลน 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวมีบรรดาญาติและเพื่อนบ้านอยู่กันจำนวนมากบ้านเลขที่ 50 ม.5 ต.บางปลา อ.บางเลน จ.นครปฐม พบรอยเลือดและปลอกกระสุน หัวกระสุนตกหล่นบนพื้น จำนวน 6 นัด เป็นปืนขนาด .38 ลูกโม่ ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลบางเลน และเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล 1 รายทราบชื่อนางสุนันท์ ใจพันธ์อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 50 ม.5 ต.บางปลา อ.บางเลน จ.นครปฐม และผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมาตามลำตัวมีร่อยรอยกระสุนปืนถูกยิงเข้าตามลำตัว  นางสาววาราดา คณากรเกื้อพร อายุ 27 ปีบ้านเลขที่ 50 ม.5 ต.บางปลา อ.บางเลน จ.นครปฐม บาดเจ็บสาหัส แพทย์ได้ส่งต่อไปยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม  ทราบต่อมามือปืนรายนี้เป็นสามี ของผู้ตายช่วงเกิดเหตุได้หลบหนีไปในความมืด


จากการสอบถามทราบว่ามือปืนรายนี้เป็นสามีผู้ตายได้เกิดทะเลาะกันและลูกสาวได้มาห้ามและได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมาหลายนัดเพื่อนข้านและญาติได้วิ่งออกมาดูและได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบบาลบางเลน แต่ไม่ทันทำให้นางสุนันท์ เสียชีวิตในระหว่านำตัวส่งโรงพยาบบาลบางเลน ในส่วนของลูกสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน