คืบหน้าเก๋งหมอชนเก๋งครูตาย 5 รายหลักฐานชัดรถหมอพุ่งข้ามเลนไปชนรถครู
 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่ได้เกิดเหตุรถเก๋งชนกันที่บริเวณหน้าสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาอำเภอกันทรารมย์ ถนนศรีสะเกษ-อุบลราชธานี อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ  ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาซากรถ 5 ราย ประกอบด้วย  นายพศวัต วรรณภาสนี อายุ 22 ปี เป็นนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ด.ญ.ณกมล วงศ์ฉลาด อายุ 10 ปี น.ส.เอกฤทัย วงศ์ฉลาด อายุ 32 ปี และคนขับชื่อ นางกิ่งกาญจน์ วงศ์ฉลาด อายุ 60 ปี โดยผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน มีอาชีพรับราชการเป็นครูอยู่ที่ อ.สนม จ.สุรินทร์ และนางนงลักษณ์ วงศ์ฉลาด อายุ  65 ปี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 รายชื่อ นางอุษนี สิมรัมย์ อายุ 51 ปี   เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รีบนำผู้บาดเจ็บส่งไปยังโรงพยาบาลกันทรารมย์ นอกจากนี้แล้ว ยังมี รถจักรยานยนต์ HONDA WAVE  ทะเบียน ขงล 124 ศรีสะเกษ โดนชนได้รับความเสียหาย มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 รายชื่อ  นายวิชิต ธรรมแถว อายุ 46 ปี   ซึ่ง  ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ จันทรง รอง สารวัตรสอบสวน  สภ.กันทรารมย์ กำลังเร่งทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้  เมื่อเวลา  14.30 น. วันที่ 23 ต.ค. 61  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่สถานีตำรวจภูธรกันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ  ร.ต.อ.ทวีศักดิ์   จันทรง  รองสารวัตรสอบสวน สภ.กันทรารมย์ เจ้าของคดีนี้  พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ ตร.แผนกพิสูจน์หลักฐานของ ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ จำนวน  3 นาย ได้มาทำการตรวจสอบสภาพของรถยนต์ที่ชนกันทั้ง 2 คัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 5 รายและบาดเจ็บสาหัส 1 ราย  ซึ่ง ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ ได้แจ้งข้อมูลของคดีนี้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานทราบ  และได้ทำการตรวจสภาพรถยนต์เพื่อหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียด ซึ่งพบว่าสภาพรถเก๋งทั้ง 2 คันพังยับเยิน  โดยเจ้าหน้าที่ได้ดูจุดร่องรอยที่เกิดการชนกัน  ลักษณะทิศทางของรถที่พุ่งมาชนกัน   ลักษณะการนั่งของผู้ที่นั่งมากับรถที่เกิดเหตุ  และจุดสถานที่เกิด  เพื่อประกอบกับสำนวนการสอบสวนของร้อยเวรเจ้าของคดี  โดยร้อยเวรเจ้าของคดีได้ทำการสเก๊ตภาพลักษณะของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งมีการบันทึกภาพวัตถุพยานทั้งหมดเอาไว้อย่างละเอียดมาก 


ร.ต.อ.ทวีศักดิ์   จันทรง  รองสารวัตรสอบสวน สภ.กันทรารมย์  กล่าวว่า  ตนได้ทำการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ใกล้จะครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว  และได้ทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด   ตนได้พบวัตถุพยานในที่เกิดเหตุว่า   รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีเทา  หมายเลขทะเบียน  กน 9189 อุบลราชธานี ที่มี นายพศวัฒน์    วรรณภาสนี  อายุ  22 ปี นักศึกษาแพทย์ ได้ขับรถมาจากทางด้าน จ.อุบลราชธานี  และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ  รถเก๋งที่นายพศวัฒน์ ขับมาด้วยความเร็ว ได้เสียหลักพุ่งเข้าไปในช่องทางเดินรถฝั่งตรงข้าม ที่มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กน 8290 สุรินทร์ โดยมี นางกิ่งกาญจน์  วงศ์ฉลาด  อายุ  60 ปี เป็นคนขับรถสวนทางมาจากทางด้าน จ.ศรีสะเกษ มุ่งหน้าไปทางด้าน จ.อุบลราชธานี  พร้อมด้วยญาติพี่น้อง ทำให้เกิดการชนกันอย่างจัง โดยจุดที่มีการชนกันจะตรงกับจุดคนขับรถทั้ง 2 คัน  หลังจากที่รถเก๋งของนายพศวัฒน์ ได้พุ่งชนรถของนางกิ่งกาญน์แล้ว รถของนายพศวัฒน์ ได้กระเด็นพุ่งกลับเข้ามาในช่องทางเดินรถของตนเองเช่นเดิม  ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว  ซึ่งวัตถุพยานในที่เกิดเหตุชัดเจนมาก ตนได้รวบรวมพยานวัตถุต่าง ๆ ไว้ในสำนวนการสอบสวนเรียบร้อยแล้ว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน