พบแล้ว รถเก๋งปริศนา เฉี่ยวชนร้านขายอาหารเจที่เด่นชัยแล้วหนี ก่อนเผยเหตุผลโดยไม่ได้ตั้งใจชน
จากเหตุ เมื่อเวลา 21.03 น.  ...ก้องนภา วงค์ชัย. รอง สว.(สอบสวน)สภ.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่ามีร้านค้าอาหารเจถูกเฉี่ยวชนและหลบหนี บริเวณ ร้านซอยข้างสถานีตำรวจสภ.เด่นชัย บริเวณที่เกิดเหตุเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง เจ โดยมีรถเข็นสำหรับวางของขายบริเวณบนฟุตบาทถนนถูกชนพังเละข้าวของกระจัดกระจายเละ สอบถามนางเพ็ญศรี แสนสติ บ้านเลขที่ 1  ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ เป็นเจ้าของร้านเล่าว่า ขณะที่กำลังยืนผัดไทยให้ลูกค้าอยู่มีรถเก๋งบอร์นไม่ทราบยี่ห้อ ไม่ทราบทะเบียนรถ ขับเข้ามาเข้าโค้งมาด้วยความเร็วเฉี่ยวชนรถที่วางขายและหลบหนีไปทางบ้านปากพวก ซึ่งขณะนั้นตนตกใจเพราะกำลังทำอาหารให้ลูกค้า รถมาชน จนไฟจากแก้สหุงต้มลุกไหม้ทำให้ตนและลูกชายต้องรีบหาน้ำมาดับไฟเลยลืมดูทะเบียนรถ จึงไม่ทราบว่า เป็นรถของใครที่ชนและหลบหนีไปวอนผู้คนที่พบช่วยแจ้งเบาะแสทีเพราะตนมีอาชีพหาเช้ากินค่ำ ต้องเปิดร้านตอน 6 โมงเย็นจนถึง  4 ทุ่ม ทุกวัน มาประสบเหตุแบบนี้ทำให้ตนเดือดร้อน เครื่องมือของใช้ที่ประกอบอาชีพก็พังเสียหาย

 

พบแล้ว !! รถเก๋งปริศนา เฉี่ยวชนแล้วหนี ร้านขายอาหารเจที่เด่นชัย เจ้าตัวเผยสาเหตุที่ไม่ลงดู

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามหารถคันที่เกิดเหตุล่าสุดชุดสืบสวนสภ.เด่นชัย สามารถติดตามผู้กระทำความผิดและพบรถที่ต้องสงสัย จึงได้นำรถเพื่อมาตรวจสอบว่าใช่คันที่เกิดเหตุหรือไม่ จากการตรวจสอบ พบว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถเก๋งฮอนด้า ทะเบียน  กข 3746 แพร่ โดยมีนายมีเดช ปลาเงิน อายุ  75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 490 ม. 1 ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ รถด้านหน้ากันชนด้านขวาพบรอยเฉี่ยวชน

จากการสอบถามนายมีเดชเล่าว่า ขณะที่เกิดเหตุตนกลับมาจากสถานีรถไฟเด่นชัย ก่อนหน้านั้นได้กินยาแล้วรู้สึกมันทำให้ง่วง จึงได้เฉี่ยวชนและกลับไปนอนที่บ้านก่อนซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ  100 เมตร

พบแล้ว !! รถเก๋งปริศนา เฉี่ยวชนแล้วหนี ร้านขายอาหารเจที่เด่นชัย เจ้าตัวเผยสาเหตุที่ไม่ลงดู

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง