ส่อคดีพลิก! เฟซบุ๊กปริศนา โผล่แฉ "หนุ่มนิ้วหัก" อ้างถูก ตร.เหวี่ยงไฟฉายใส่ ท้าลั่นแน่จริงมาเปิดกล้อง
จากกรณีมีเฟซบุ๊ก ชื่อ Pai Chanathip ได้ลงข้าความและภาพ ระบุว่า  “นี่หรอครับที่พึ่งของประชาชนเพื่อนผมไม่รู้เรื่องอะไรเอาไฟฉายปาใส่เพื่อนผมนิ้วหัก” พร้อมกับมีภาพประกอบ ทำให้มีการคอมเม้นทั้งดีและไม่ดี จำนวนมาก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ตค.ที่ผ่านมา

 

โดยผู้เสียหายรายนี้ คือ นายอดิศักดิ์ แซ่ออง อายุ 19 ปี บอกว่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวที่ถูกระบุในเฟซบุ๊กและพวกกำลังตั้งด่านตรวจ บนถนนสามัคคี สายกอ ต.รูสะมิแล อ.เมืองปัตตานี เพื่อดูแลความปลอดภัยในกับประชาชน ปรากฏว่ามีกลุ่มวัยรุ่น 3 คนขับรถ จยย. 2 คัน โดยคันแรกขับผ่านด่านไปก่อน แต่เมื่อคันที่ 2 ซึ่งมีผู้เสียหายนั่งซ้อนท้าย คือ นายอดิศักดิ์ แซ่ออง อายุ 19 ปี

 


เมื่อผ่านด่านตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจนายดังกล่าวได้เหวียงกระบอกไฟฉายที่ใช้โบกรถใส่รถ จนถูกมือขวานายอดิศักดิ์ ทำให้นิ้วชี้มีลักษณะผิดรูป ตนจึงให้เพื่อนพาไป รพ.ปัตตานี ต่อมาเพื่อนได้เชิญให้ตำรวจนายดังกล่าวมาดูที่ รพ.เพื่อให้มาตกลงกันกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ช่วงนั้นยังไม่มีการพูดคุยกัน เพื่อนจึงได้ไปบอกผู้ปกครองของตนให้ทราบ ก่อนจะไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเท่านั้น ซึ่งตน เพื่อน ๆ และผู้ปกครองยังเสียความรู้สึกว่าทำไมถึงต้องเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้น อีกฝ่ายคือเจ้าหน้าที่และอีกฝ่ายคือประชาชน นายอดิศักดิ์ แซ่อ่อง ยังกล่าวอีกว่า  ตนอยากให้มาดูแลด้วย

 

 

ขณะที่ พ.ต.ท.เรวัติ ศรีจันทร์ทับ รอง ผกก.ป. สภ.เมือง จ.ปัตตานี เดินทางมาเยี่ยมนายอดิศักดิ์ แซ่อ๋อง ที่ รพ.ปัตตานี และได้สอบถามอาการของนายอดิศักดิ์ ปรากฏว่าอาการดีขึ้น พักรักษาสักระยะ ก็จะหายเป็นปกติ

พ.ต.ท.เรวัติ  กล่าวว่า ตำรวจที่ก่อเหตุ คือ ส.ต.อ.สู้กิบลี สุไลมาน ชุดสายตรวจเคลื่อนที่เร็ว สภ.เมือง วันเกิดเหตุร่วมกับทหาร ตำรวจ อส.และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทราบว่า หลังเที่ยงคืน มักมีกลุ่มวัยรุ่นจับกลุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็ว และเสียงดังสร้างความลำคานเดือดร้อนให้กับประชาชนทุกคืน อีกทั้งดึก ๆ ไม่ยอมกลับบ้าน ขับรถ จยย.วนเวียนซึ่งประชาชนกังวลใจว่าไม่รู้ใครเป็นใคร  เจ้าหน้าที่จึงต้องวางจุดตรวจตลอดทั้งคืนเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับทุกคน ในวันเกิดเหตุ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน