เปิดนาทีช่วยชีวิต "เสี่ยหนุ่มร้านประดับยนต์" ซิ่งรถชนเสาไฟฟ้า ต้องใช้รถเครนยกค้ำยันเสาไฟฟ้าดึงร่างออก!
!นาทีช่วยเหลือชีวิตเสี่ยหนุ่มร้านประดับยนต์ ซิ่ง รถชนเสาไฟฟ้าที่กาญจนบุรี!!!  เจ้าหน้าที่มูลนิธิพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ รพ.และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ต้องใช้ความพยายามนานกว่า 2 ชม.ใช้รถเครน รถกระเช้ายกค้ำยันเสาไฟฟ้าที่เอนเอียง  และเครื่องตัดถ่างนำร่างของเสี่ยหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสออกมาจากซากรถอย่างทุลักทุเล นำส่ง รพ.จนอาการของเสี่ยหนุ่มปลอดภัยหลังขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าช่วงกลางดึก
     อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.25 น.ของวันที่ 27 ต.ค.61 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชัยรัตน์ จันทร์อนันท์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี  ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าที่บริเวณหน้าร้านปัญญาเซอร์วิส ติดกับโชว์รูมรถมาสด้าสาขาใหม่
     ริมถนนแสงชูโตใกล้สี่แยกไฟแดง ฝั่งตรงข้าม หน้าศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี ฝั่งขาเข้าตัวเมืองกาญจน์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ติดอยู่ภายในซากรถ 

 

 

นาทีชีวิต

   เมื่อไปถึงก็พบว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ กำลังใช้เครื่องตัดถ่างรถยนต์แวนยี่ห้ออีซูซุคามีโอสีขาว หมายเลขทะเบียน ธอ-4063 กรุงเทพมหานครฯ  ซึ่งจอดอยู่ในสภาพตัวรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนนจนหักโค่น 2 ตัน ทำให้ตัวรถอัดก็อปปี้กับต้นเสาไฟฟ้า ภายในรถมีร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชายนอนหายใจรวยริน ทราบชื่อคือนายอนุวัฒน์ ศรีชัย อายุ 33 ปี เสียหนุ่มฐานะดีเจ้าของร้านประดับยนต์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่เลขที่ 56/9 หมู่ 2 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี   อาการสาหัสมาก เนื่องจากลำตัว และขาทั้ง 2 ข้างถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ภายในรถที่มีเสาไฟฟ้าเอนตะแคงขวาพืงตัวรถอยู่   เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการแข่งกับเวลาใช้เครื่องตัดถ่างประตูเพื่อนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บออกมานอกรถให้จงได้โดยใช้เวลาอยู่นานกว่า 2-3 ชม.จึงจะนำร่างของนายอนุวัฒน์ ออกมาจากซากรถได้


 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง