ร้อยเอ็ด..มูลนิธิบุญโกศลร่วมกับองค์กรรวมมิตร คิดทำดี 101 จัดคาราวานมอบถวายโลงศพให้กับวัดที่ขาดแคลน
วันนี้ (27 ตุลาคม 2561) ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดร้อยเอ็ด ได้รายงานว่า ที่ วัดวิมลนิวาส บ้านหนองแก ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด พระครูวิมลบุญโกศล เกจิอาจารย์สาย(ปฏิบัติ) วิปัสสนากรรมฐาน ประธานมูลนิธิบุญโกศล เจ้าอาวาสวัดวิมลนิวาส เป็นประธานมอบชุดสังฆทาน จำนวน 12 ชุด หีบศพจำนวน 15 หีบ ให้กับ นายภิรมย์ ภูมิเหล่าแจ้ง ที่ปรึกษาองค์กรรวมมิตร คิดทำดี101 นายเทิดธนา ชมสา ประธานองค์กรรวมมิตร คิดทำดี 101 นายศรานุวัฒน์ นุศาสตร์สังข์ รองประธานองค์กรรวมมิตร คิดทำดี101 และกรรมการบริหารองค์กรรวมมิตร คิดทำดี101 เพื่อนำไปมอบถวายให้กับวัดที่ขาดแคลนหีบศพจำนวน 3 วัด ประกอบด้วย 1. วัดบ้านหนองหญ้าม้า ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด 2.วัดป่าบ้านเปลือย วัดป่าอุดมไพรสณฑ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด และวัดแสนระลึกวนาราม บ้านหนองนาสร้าง ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด 

 


โดยพระครูวิมลบุญโกศล ประธานมูลนิธิบุญโกศล เจ้าอาวาสวัดวิมลนิวาส  ได้กล่าวว่า อาตมาเห็นถึงความตั้งใจในการทำความดีโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนขององค์กรรวมมิตร คิดทำดี101 อาตมาจึงได้ทำหน้าที่ของอาตมา คือสนับสนุนส่งเสริมองค์กร บุคคล ที่ตั้งใจทำคุณงามความดีให้แก่ส่วนรวมโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ซึ่งปัจจุบันนับว่าหาได้ยากมาก สำหรับหีบศพจำนวน15 หีบพร้อมชุดสังฆทาน จำนวน 12 ชุดที่มอบให้องค์กรรวมมิตร คิดทำดี101 เพื่อที่จะได้เป็นตัวแทนของอาตมาและมูลนิธิบุญโกศล ไปมอบถวายให้กับวัดดังกล่าวที่กล่าวมาข้างต้น นับเป็นบุญบารมียิ่งแล้วสำหรับผู้มอบถวายและผู้รับมอบ อานิสงส์การบริจาคโลงศพการทำบุญโลงศพ

 

ซึ่งการทำบุญโลงศพ ให้แก่ศพไม่มีญาติซึ่งการบริจาคโลงศพนั้น เชื่อกันว่าจะได้อานิสงส์แรง จะช่วยเสริมดวงชะตาให้แข็งแกร่ง สามารถต้านเคราะห์ภัยหนักต่างๆและผ่อนหนักเป็นเบาได้ สาธุ พระครูวิมลบุญโกศล กล่าว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน