สะเทือนสุดหัวใจ ขรก.ระดับ 3 ชลประทานขับเก๋ง พุ่งชน จยย.น้าหลานดับสลด 2 ศพ
เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันนี้ (28 ต.ค. 61) พ.ต.ท.ราชันย์ เพ็ชรรุจิ พนักงานสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งแหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายเสนา-ท่าช้าง บริเวณแยกทางเข้าตลาดใหม่ หมู่ที่ 4 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ เจ้าหนร้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบนถนนพบร่างเด็กหญิงนิสากร ดีรักษา อายุ 9 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 หมู่ที่ 5 ต.ท่าช้าง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง นอนคว่ำอยู่ริมถนนในสภาพสวมชุดพละของโรงเรียน มีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าและตามลำตัว นอนแน่นิ่งหายใจรวยรินอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพต้องเร่งปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญเป็นการด่วน ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบร่างนางสาวอัจฉริยา จันทรเดช อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ที่ 5 ต.ท่าช้าง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนนในสภาพคว่ำหน้า แขนข้างขวาขาดหาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน กพจ-63 อ่างทอง พลิกคว่ำอยู่ใต้ป้ายร้านก๋วยเตี๋ยวที่ถูกชนจนหักในสภาพพังยับเยิน

 


จากการสอบถามนายเจนณรงค์ กล่าวว่า ตนเองทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ชลประทานระดับ 3 ตำแหน่งช่างเครื่องมือกล ชลประทานและรถขุดพระนครศรีอยุธยา ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาบนถนนโดยมาจากทาง อ.ผักไห่ มุ่งหน้าไปยังสี่แยกวิเศษชัยชาญ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่ตนกำลังแซงรถอีกคัน จู่ ๆ ยางหน้ารถของตนเกิดแตก ทำให้รถของตนส่ายไปส่ายมา ตนไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงพุ่งชนเข้ากับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวที่สวนมาอย่างจัง เป็นเหตุให้เกิดเหตุดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุทราบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้นมี นส.อัจฉริยา เป็นคนขับขี่ และมี ดญ.นิสากร ซ้อนท้ายมา โดยทั้งคู่มีศักดิ์เป็นน้าหลานกัน ก่อนเกิดเหตุ นส.อัจฉริยาได้รับ ดญ.นิสากร ออกมาจากบ้านเพื่อมาซื้อของที่ตลาดวิเศษชัยชาญ และอยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้าน ส่วนรถเก๋งนั้นมีนายเจนณรงค์ เป็นผู้ขับขี่ โดยขับมาจากทางผักไห่มุ่งหน้ามาทางวิเศษชัยชาญ โดยทั้งคู่ขับเลนส์สวนกัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถของนายเจนณรงค์เกิดยางแตกเสียหลักมาพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของ นส.อัจฉริยา เป็นเหตุให้ทั้งคู่เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน