เหตุล่าสุด หนุ่มเมาสุราบุก ใช้มีดจ้วงแทงชายพิการย่าน อ.ศรีราชา ภรรยาเผยผู้ก่อเหตุเพียงแค่ถามหาเสื้อ บอกไม่ได้เอามาจ้วงแทงทันที!!
 วันที่ 28 ตุลาคม 2561 เวลา07.20น.ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน
รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า เกิดเหตุมีคนถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด บริเวณเส้นทาง สวนเสือ-ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

คืบหน้าหนุ่มเมาสุราบุกใช้มีดจ้วงแทงชายพิการเจ้าของร้านชำย่าน อ.ศรีราชา!! ภรรยาเผยผู้ก่อเหตุเพียงแค่ถามหาเสื้อบอกไม่ได้เอามาจ้วงแทงทันที!!

 ที่เกิดเหตุเป็นร้านค้าขายของชำไม่มีบ้านเลขที่ติดกับบริเวณ ถนนเส้น สวนเสือ-ศรีราชา ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบผู้บาดเจ็บเป็นชายถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณร่างกายจำนวนหลายจุด บริเวณใบหน้า2จุด และลำตัวอีก6จุดเป็นแผลฉกรรจ์ลึกประมาณ 2 เซนติเมตร ทราบชื่อคือ นายอนันต์ โพธิราช อายุ39ปี อยู่บ้านเลขที่15 ม.6 ต.หนองกุงใหญ่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น
ซึ่งเป็นคนพิการบริเวณท่อนล่าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดเข้าช่วยเหลือโดยการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จราชเทวี ณ ศรีราชา 

  ล่าสุดเวลา13.00น. ของวันเดียวกันผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าวก็ได้พบกับ นางบุญยรัตน์ พูลสวัสดิ์ อายุ46 ซึ่งเป็นภรรยาของ นายนายอนันต์ โพธิราช (ผู้บาดเจ็บ) ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมซึ่งตัวของ นายอนันต์ โพธิราช ลักษณะร่างกายอิดโรยเนื่องจากมีอารเจ็บปวดบริเวณแผลที่ถูกทำร้ายมาเดินทางมาร่วมให้ปากคำด้วยดังกล่าว

 

คืบหน้าหนุ่มเมาสุราบุกใช้มีดจ้วงแทงชายพิการเจ้าของร้านชำย่าน อ.ศรีราชา!! ภรรยาเผยผู้ก่อเหตุเพียงแค่ถามหาเสื้อบอกไม่ได้เอามาจ้วงแทงทันที!!

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน