หลักฐานชี้ชัด! เมียโหด ปลิดชีพผัวดับคาวงเหล้า หนีหายลอยนวล ก่อนปมสังหารโผล่
เหตุสองผัวเมียแรงงานต่างด้าวนั่งดื่มสุราจนเมาแล้วแล้วทะเลาะกัน เมียคว้ามีดแทงคอผัวดับคาวงเหล้ารายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.นิจสัน พั่วพันศรี ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชาก่อเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ที่ท่าเทียบเรือบ้านด่านเก่า ม.8 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 


 ไปถึงท่าเทียบเรือพบอาสาสมัครสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด กำลังทำซีพีอาร์ ปั๊มหัวใจให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณลำคอด้วยอาวุธมีด ทราบชื่อในเวลาต่อมาว่า นายกุมเกือน อายุ 47  ปี เป็นแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชา อยู่เรือประมงชื่อโชคชัยนาวา  ของนางสมคิด สังข์ทอง สอบถามเพื่อนแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชาที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

 

 

ไม่มีใครยอมรับว่าเป็นคนแทง จึงขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเพิ่มเติม และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของเรือบุญศิริ ที่จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ และพบว่า ผู้ก่อเหตุคือนางมม เชือน อายุ 40 ปี เป็นภรรยาของนายกุน เกือน ผู้เสียชีวิต หลังจากนั้นจึงนำแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชาที่อยู่ในที่เกิดเหตุมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองตราด  ขณะเดียวกันให้อาสาสมัครกู้ภัย นำชุดประดาน้ำมาดำน้ำหาอาวุธมีดของกลางที่ใช้ในการก่อเหตุ  ส่วนนางมม เชือน หลบหนีไปจากที่เกิดเหตุแล้ว 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน