โผล่ให้เห็นชัด! เลขเด็ด "ขันน้ำมนต์-ต้นตะเคียนคู่" อายุกว่าพันปี หลังชาวบ้านแห่ขอโชค งวดนี้ได้ไปเต็มๆ

วันนี้ 31 ต.ค. 61  ชาวบ้านแห่โรยแป้งขูดหาตัวเลข ส่องขันน้ำมนต์  พ่อปู่ทองคำ  แม่ย่าสุวรรณเกศร  ต้นตะเคียนคู่อายุกว่าพันปี  หวังนำไปเสี่ยงดวงคึกคัก  ที่วัดใหม่บ้านโคกมะรุม  หมู่ที่ 6  ตำบลม่วงเตี้ย  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  โดยโรยแป้งขูดหาตัวเลข และส่องขันน้ำมนต์  พร้อมจุดธูปเทียน นำพวงมาลัยกราบไหว้ ส่องหาเลขเด็ดนำไปเสี่ยงดวง

 

 

 

อ่างทอง ชาวบ้านแห่โรยแป้งขูดหาตัวเลขส่องขันน้ำมนต์ต้นตะเคียนคู่อายุกว่าพันปี

โดย นางสาวญาธิตา  นาคสวน  อายุ 23 ปี  ชาวจังหวัดนนทบุรี  เล่าให้ฟังว่า  เมื่องวดที่ผ่านมาตนเองพร้อมครอบคัวได้เดินทางมากราบไหว้พ่อปู่ทองคำ  แม่ย่าสุวรรณเกศร  โดยขอเลขเด็ดนำไปเสี่ยงดวงได้โชคลาภกันทั่วหน้า  ครั้งนี้จึงเดินทางมาแก้บนพร้อมโรยแป้งส่องหาตัวเลขได้เลข 73 เพื่อนำไปเสี่ยงดวง  โดยที่ขันน้ำมนต์ชาวบ้านส่งดูตีเป็นตัวเลข 527 และ 957  เพื่อนำไปเสี่ยงดวงกันต่อไป

 

 

 

 

อ่างทอง ชาวบ้านแห่โรยแป้งขูดหาตัวเลขส่องขันน้ำมนต์ต้นตะเคียนคู่อายุกว่าพันปี
สำหรับต้นตะเคียนคู่อายุกว่าพันปี  พ่อปู่ทองคำ  อายุ 1,944 ปี  มีความยาว 9.00 เมตร ขนาด 3 คนโอบ  และแม่ย่าสุวรรณเกศร อายุ 1,914 ปี  มีความยาว 21.80 เมตร ขนาด 3 คนโอบ  ต้นตะเคียนคู่อายุกว่าพันปี  ที่วัดใหม่บ้านโคกมะรุม  เดิมที่อยู่ในกลางแม่น้ำปราจีน  บ้านเขาดิน หมู่ที่ 5  ตำบลหาดนางแก้ว  อำเภอกบินทร์บุรี  จังหวัดปราจีนบุรี  และได้ไปเข้าฝันชาวบ้านในจังหวัดอ่างทอง  ว่าให้นำขึ้นจากแม่น้ำ  จนออกตามหากระทั้งพบเจอตะเคียนคู่ดั่งในฝัน  จึงอัญเชิญมาอยู่ที่วัดใหม่โคกมะรุม  ชาวบ้านทราบข่าวต่างเดินแห่ขอเลขเด็ดนำไปเสี่ยงวดวง  และถูกหวยกันติดต่อมาแล้วหลายงวด  แต่ละวันจะมีชาวบ้านเดินทางมาขอเลขเด็ดและแก้บนกันเป็นประจำ.

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน