รักนี้ขอแลกชีวิต! ผัวโหดขี้ระแวง บวกฤทธิ์สุราพามัวเมา ตัดสินใจปลิดชีพเมียรักดับคามือ
เมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 31 ต.ค. 2561 พ.ต.ท.พงษ์เพชร หงส์ศรี สารวัตร(สอบสวน)สภ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 9 บ้านกลาง ต.กุดน้ำใส อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.นพพร แก้วยนต์ ผกก.สภ.พนมไพร แพทย์เวร รพ.พนมไพร อาสาสมัครกู้ภัยวัดกลางอุดมเวทย์ และมูลนิธิยโสธรร่วมใจ

 

 

 


โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ มีชาวบ้านจำนวนมากมุงดูศพ นางสมบัติ เอื้อสามาลย์ อายุ 46 ปี ซึ่งเสียชีวิตในสภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้นสีส้ม เสื้อกล้ามสีดำ ตามลำตัวมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมนับสิบแผล เลือดไหลนองพื้น ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายบุญธรรม ศรีลาอาจ อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นสามีผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

 

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบจากญาติๆว่าทั้งคู่แต่งงานอยู่ด้วยกันมาหลายปี จนมีลูกสาววัย 7 ขวบด้วยกันหนึ่งคน ระยะหลังพบว่าทั้งคู่มักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยเฉพาะเวลาสามีเมาเหล้าแล้วก็มักจะหาเรื่อง ว่าภรรยาคิดนอกใจ และตบตีภรรยาเป็นประจำ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ทำร้ายร่างกายภรรยาจนต้องเลิกรากันไปพักหนึ่งแต่สุดท้ายก็กลับมาคืนดีอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน