เงื่อนงำผุด! ลูกชายเสี่ยรับเหมาคาใจ เชื่อ "พ่อถูกจัดฉากสังหาร" หลังคนรอบตัวผิดปกติ หวั่นมีคนบงการอยู่เบื้องหลัง
บุตรชายเสี่ยรับเหมา ซึ่งถูกรุมฆ่าโหดและคนร้ายนำศพไปทิ้งกลางป่า  ไม่เชื่อว่าคนร้ายฆ่าพ่อ เพราะขโมยเหล็กแต่น่าจะเป็นการจัดฉากอำพลางคดี และต้องการให้ตำรวจสอบสวนสืบสวนเชิงลึก และเชื่อว่ามีผู้อยู่เบื้องหลัง บงการวางแผน  จากกรณีเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ตำรวจพบศพนายศักดา สัตยาพรรณ อายุ 56 ปี เสี่ยรับเหมาก่อสร้างเสียชีวิตอยู่ในป่าข้างโกดังเก็บเหล็กพื้นที่หมู่ 7 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี สภาพศพถูกถอดเสื้อผ้าจนหมด  เหลือกางเกงชั้นในเพียงตัวเดียว และนอนคว่ำหน้าถูกผ้ารัดปาก และรัดมือไขว้หลัง เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายพยายามจะเข้ามาขโมยเหล็กในโกดัง แต่นายศักดา มาพบเห็น จึงถูกคนร้าย หลายคน  ช่วยรุมฆ่าปิดปากและนำศพไปทิ้งในป่าอำพลางคดี

 

เสี่ยรับเหมาถูกฆ่าโหดทิ้งศพกลางป่า อาจมีเบื้องหลังอำพลางคดี บุตรชายขอ ตร สอบเชิงลึก เชื่อมีไอ้โม่งวางแผน

 ล่าสุดนายสิทธิศักดิ์  สัตยาพรรณ บุตรชายนายศักดา เสี่ยรับเหมา ซึ่งถูกคนร้ายรุมฆ่าเสียชีวิตไม่เชื่อว่านายศักดา ซึ่งเป็นบิดา ถูกคนร้ายรุมฆ่าจากสาเหตุมาขโมยเหล็กในโกดัง ซึ่งนายสิทธิศักดิ์ ตั้งข้อสังเกตว่าคนร้ายมีจำนวนหลายคน จะเข้ามาเพื่อขโมยเหล็ก  และร่วมกันลงมือทำรุณกรรมนายศักดา ก่อนเสียชีวิต ซึ่งผิดวิสัยของคนร้ายที่จะเข้ามาลักทรัพย์  ซึ่งนายสิทธิศักดิ์ เชื่อว่านายศักดา ผู้เป็นบิดา อาจถูกฆ่าอำพลางคดีจากสาเหตุอื่น ไม่ใช่เป็นการฆ่าปิดปากเพราะคนร้ายมาขโมยเหล็ก แต่อาจมีผู้อยู่เบื้องหลังและมีการวางแผน ไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว

 ทั้งนี้นายศักดา มีทรัพย์สินอยู่พอสมควร รวมทั้งทำประกันชีวิตไว้ 4 กรมธรรม์ แต่นายศักดา ให้ใครเป็นผู้รับผลประโยชน์นั้น นายสิทธิ์ศักดิ์ ไม่ทราบและไม่ติดใจ แต่ประเด็นนายศักดา ถูกฆ่าอย่างเหี้ยมโหด จึงอยากให้ตำรวจสืบสวนและสอบสวนในเชิงลึก ซึ่งนายสิทธิศักดิ์ เชื่อว่าจะพบไอ้โม่ง ผู้บงการอยู่เบื้องหลังอย่างแน่นอน ส่วนจะเป็นใครที่อยู่เบื้องหลังนั้นตนเองไม่สามารถเปิดเผยได้  

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน