ตร.เตรียมเร่งล่าตัว สาวขับเก๋งสุดแสบ หลอกเติมน้ำมันฟรี ก่อนซิ่งหนีสุดชีวิต 2 ครั้งแล้ว
ตำรวจเร่งหาเบาะแสล่าตัว สาวขับเก๋งหลอกเติมน้ำมันแล้วชิ่งหนี วงจรปิดจับภาพชัดเผยโดนมา 2 ครั้งแล้ว คนร้ายไม่ติดป้าย

 

จากกรณี เมื่อวันที่ 6 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้าวีออส สีบรอนซ์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้เข้ามาเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 6 ตำบลปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ แล้วปรากฏว่าหลังเติมน้ำมันให้เสร็จ คนขับรถได้ขับหนีไปทันที โดยที่ไม่จ่ายเงินค่าน้ำมันให้กับพนักงานแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุทางเจ้าของปั้มได้ไล่ติดตามรถคันดังกล่าวไปทาง ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม แต่ก็ไร้วี่แวว

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวเข้าตรวจสอบที่ปั้มดังกล่าว ได้รับการเปิดเผยจากน.ส.ฤทัยรัตน์ แทบทับ อายุ 32 ปี พนักงานของปั้มน้ำมันดังกล่าว พื้นที่หมู่ 6 ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เบื้องต้นเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.ไพโรจน์ ชนะชัย  สว.(สอบสวน) สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ หลังคนร้ายก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ไม่ปิดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งหน้าและหลัง พบเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 30-35 ปี เป็นคนขับ เข้ามาเติมน้ำมันภายในปั้ม ก่อนจะขับรถหนีออกไปโดยไม่จ่ายเงินจำนวน 840 บาท โดยหลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของปั้มเกิดเหตุ พร้อมทั้งสอบปากคำเจ้าของปั้มน้ำมัน

 


น.ส.ฤทัยรัตน์ ให้การว่า คืนที่เกิดเหตุ ขณะตนและพนักงานภายในปั้มรวม 3 คน กำลังให้บริการลูกค้า จากนั้นรถคันเกิดเหตุ ขับเข้ามาเติมน้ำมันแก๊สโซฮอลล์ 91 โดยแจ้งเติมเต็มถัง พนักงานเติมให้จนเต็ม เป็นเงิน 840 บาท ขณะพนักงานปิดฝาถังน้ำมันเสร็จ ปรากฏว่ารถคันดังกล่าว ขับหนีออกไปทันทีโดยไม่ยอมจ่ายเงิน ตนจึงแจ้งให้เจ้าของปั้มทราบ จากนั้นเจ้าของรีบขับรถไล่ตามไป ก่อนจะคลาดกันในพื้นที่ ต.เพหลา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โดยเบื้องต้นทราบว่าน่าจะมุ่งหน้าไปทาง อ.ลำทับ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยุสกัดจับ แต่ไม่พบรถคันดังกล่าว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง