ไม่น่าเลย..!!ลูกชายเจ้าของโรงงานน้ำดื่มขับกระบะป้ายแดงพุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ไม่น่าเลย..!!ลูกชายเจ้าของโรงงานน้ำดื่มขับกระบะป้ายแดงพุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

       เวลา  22.35 น. ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน ได้รับแจ้งมีรถยนต์กระบะ ชนเสาไฟฟ้า ถนนสายริมปิง-ในเมือง หน้าเรือนจำลำพูน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลลำพูน จึงนำรถพยาบาลออกไปรับผู้บาดเจ็บ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยริมปิง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกู้ชีพกู้ภัยลำพูน เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองลำพูน และกู้ภัยพื้นที่ใกล้เคียง

ลูกชายเจ้าของโรงงานน้ำดื่มขับรถกระบะป้ายแดงชนเสาไฟฟ้า

         ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีเงิน ทะเบียนป้ายแดง หมายเลข ก-2114 เชียงใหม่ ชนกับเสาไฟฟ้า 2 ต้นที่มีหม้อแปลงขนาดใหญ่อยู่ด้านบน จนเสาไฟฟ้าหัก และรถยนต์ได้รับความเสียหาย ภายในรถยนต์ด้านคนขับพบร่างของนาย ปอน (ทราบเพียงชื่อเล่น ยังไม่ทราบชื่อจริงและอายุ) และทราบว่าเป็นลุกชายของเจ้าของโรงงานน้ำดื่มชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดลำพูน นายปอนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส มีเลือดไหลออกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างออกจากรถไปส่งโรงพยาบาล โดยมีเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าลำพูน เดินทางมาตัดไฟฟ้าออก เพื่อป้องกันอันตราย ส่วนสภาพรถยนต์ด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน มีถุงลมด้านผู้โดยสารทำงาน แต่ด้านคนขับเพื่อนๆของนายปอนแจ้งว่าได้ทำการปรับแต่งพวงมาลัย จึงทำให้ไม่มีถุงลมนิรภัย

เหตุเกิดหน้าเรือนจำลำพูน บาดเจ็บสาหัสไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลลำพูน
   ร.ต.อ.สุพจน์ หาญขว้าง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองลำพูน เดินทางไปสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ขับขี่ได้ขับรถส่งน้ำดื่ม ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว หลังจากเลิกงานได้ไปสังสรรค์กับเพื่อน ขากลับขับมาคนเดียวคาดว่าอาจจะขับขี่มาด้วยความเร็ว และยังไม่ทราบว่าสาเหตุใดที่ทำให้รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้า จนตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส และได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลว่า นายปอนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา (ทีมข่าวขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วย)

ชัชวาลย์ คำไท้ ศูนย์ข่าวภาคเหนือ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง