เพราะพิษสุรา ผู้ใหญ่บ้าน ถูกหลานชายแทงดับ คาปาร์ตี้วันเกิด หลังเข้าตักเตือน เมาแล้วอาละวาด

 เวลา 22.00 น.วันที่ 7 พ.ย.61 เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 1/2 หมู่ 1 ตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม พันตำรวจเอกศิริชัย ไชยดี ผู้กำกับการ สภ.อัมพวา นำกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านหลังดังกล่าวพบแต่เพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บคือนายสุรสิทธิ์ จาตุรัส อายุ 46 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้านที่เกิดเหตุ ถูกฟันด้วยมีดทำครัวที่บริเวณหัวไหล่ซ้ายและแขนซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ รวม 4 แผล อาการสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลอัมพวา และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากเสียเลือดมาก ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายวิทวิน ต๋องเรือน อายุ 19 ปี เป็นหลานชายของนายสุรสิทธิ์ผู้ตาย ถูกรุมประชาฑัณฑ์ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอัมพวาเช่นกัน

 

 

 

สมุทรสงคราม ผู้ใหญ่บ้านเลี้ยงวันเกิดหลานเมาป่วนเข้าห้ามปรามถูกแทงเสียชีวิต

นายสมบูรณ์ ลิ้มประยูร อายุ 66 ปีพี่เขยผู้ตายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุรสิทธิ์ ผู้ใหญ่บ้าน ได้จัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดครบรอบ 46 ปี โดยเชิญลูกบ้านหลายคนมาร่วมสังสรรค์ตั้งแต่หัวค่ำ กระทั้งก่อนเกิดเหตุนายวิทวิน หลานชายซึ่งเป็นลูกของพี่สาวของนายสุรสิทธิ์ ซึ่งดื่มกินสุราจากที่อื่นจนเมาเข้ามาป่วนในงานกินเลี้ยง นายสุรสิทธิ์เห็นท่าไม่ดีจึงว่ากล่าวตักเตือนให้เข้าไปอยู่ในบ้านเพราะกลัวจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนที่มาร่วมงาน

 

 

 

สมุทรสงคราม ผู้ใหญ่บ้านเลี้ยงวันเกิดหลานเมาป่วนเข้าห้ามปรามถูกแทงเสียชีวิต
ทำให้นายวิทวินไม่พอใจทุบข้าวของในบ้านได้รับความเสียหาย นายสุรสิทธิ์จึงเข้ามาห้ามปรามจนเกิดการชุลมุนกันขึ้น และนายวิทวินได้ใช้มีดทำครัวปลายแหลมจ้วงแทงและฟันนายสุรสิทธิ์ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนฟุบจอมกองเลือด ญาติๆและผู้ที่มาร่วมงานจึงรีบกันนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนวิทวันหลังก่อเหตุได้พยายามจะหลบหนีแต่ถูกชาวบ้านและญาติๆที่อยู่ในงานวิ่งกรูกันเข้ามารุมประชาฑัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องนำส่งโรงพยาบาลอัมพวาเช่นกัน  เจ้าหน้าที่จึงอายัดตัวนายวิทวินไว้ดำเนินคดีและแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา

 

 

 

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง