ยายเอานกแก้วมาคืนแล้ว เจ้าของรีสอร์ท "หาดแม่รำพึง" ดีใจ ยาย จับนกแก้วไป นำตัวมาส่งคืนให้ และนกแก้วยังแข็งแรง

  เจ้าของรีสอร์ทหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง เจ้าของนกแก้ว ที่ถูกคุณยายจับตัวไป ดีใจที่ยายนำนกแก้วมาส่งคืนให้ หลังจากดูข่าวที่สื่อมวลชน  ได้เผยแพร่ออกไป ทั้งนี้ จากกล้องวงจรปิดรีสอร์ทแห่งหนึ่ง  ริมชายหาดแม่รำพึง หมู่ 1 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง บันทึกภาพหญิงสูงอายุรูปร่างท้วม ผมสั้น สวมกางเกงขาสั้น เดินขาผิดปกติ ซึ่งนกแก้วบินไปเกาะไหล่ จากนั้นหญิงสูงอายุ จับนกแก้ว ใส่กระเป๋าเสื้อ โดยไม่นำนกแก้วส่งคืนให้กับนายเมธี รัชตะปิติ เจ้าของรีสอร์ท และเป็นเจ้าของนกแก้ว

ยายเอานกแก้ว มาคืนแล้ว เจ้าของรีสอร์?หาดแม่รำพึง ดีใจ ยาย จับนกแก้วไป นำตัวมาส่งคืนให้ และนกแก้วยังแข็งแรง

 ล่าสุด หลังจากที่คุณยาย ที่จับนกแก้วพันธุ์คอนซันนัวส์ ชื่อฮันเตอร์ เพศเมียอายุ 1 ปี ของนายเมธี รัชตะปิติ เมื่อเย็นวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา ขณะที่นกแก้ว บินไปเกาะไหล่หญิงสูงอายุ ซึ่งเดินออกมาจากซอยข้างรีสอร์ท จากนั้นหญิงสูงอายุคนดังกล่าว ได้จับนกแก้วใส่กระเป๋าเสื้อ ไม่ยอมส่งคืนให้กับนายเมธี ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้  และคุณยายได้เห็นภาพข่าวที่ออกอากาศทางสื่อมวลชน  จากนั้นจึงให้หลานชาย นำนกแก้วมาส่งกลับคืนให้กับนายเมธี เจ้าของนกแก้ว ซึ่งอยู่รีสอร์ท สถานที่คุณยายจับนกแก้วไป

ทั้งนี้หลังจากที่นายเมธี รัชตะปิติ เจ้าของรีสอร์ท และเป็นเจ้าของนกแก้ว ได้นกแก้ว ที่ถูกยายจับไปกลับคืนมาแล้ว ทำให้ดีใจเพราะนกแก้วจะได้อยู่คู่กันอย่างมีความสุขเหมือนเดิม และนายเมธี ได้แสดงน้ำใจมอบสินน้ำใจ ให้กับผู้ที่นำนกแก้วมาคืนให้ด้วยก่อนจะไปถอนแจ้งความ ที่ สภ.เพ ต่อไป   ธนชาย  ผิวงาม  ผสข จังหวัดระยอง รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน