เปิดคลิปวินาทีชีวิต 2 โจ๋แข่ง จยย. สุดท้ายพลาดท่าเกี่ยวกันล้ม 6 ล้อเบรคไม่ทันเหยียบดับ 1 ราย

  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า รถจักรยานยนต์ ถูกรถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งชนและเหยียบซ้ำ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณ ถนนอมตะซิตี้บ่อวิน ขาออกป้อม 2 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง

 

 

 

เปิดคลิปวินาทีสยอง!! 2โจ๋แข่ง จยย.กันมา สุดท้ายพลาดท่าเกี่ยวกันล้ม!! รถ6ล้อเบรคไม่ทันเหยียบหัวดับสยองคาที่1ราย!!

   ที่เกิดเหตุเป็น 3 เลน ขับขี่ทางเดียว พบผู้เสียชีวิต นายวิวัฒน์ เปรียบมวย อายุ 23 ปี อยู่ในสภาพกะโหลกศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย เลือดไหลกระจายเต็มพื้นถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สีส้มดำ หมายเลขทะเบียน  สภ.บ่อวิน 01-8698 ชลบุรี ป้ายแดง ไม่ห่างกันเจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 78-6168 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายศักดิ์สิทธิ์ จิตธรรม อายุ 30 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก 6 ล้อ

 

 

 

เปิดคลิปวินาทีสยอง!! 2โจ๋แข่ง จยย.กันมา สุดท้ายพลาดท่าเกี่ยวกันล้ม!! รถ6ล้อเบรคไม่ทันเหยียบหัวดับสยองคาที่1ราย!!
 จากการสอบถามนายนายศักดิ์สิทธิ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับขี่รถบรรทุก 6 ล้อ มาตามเส้นทางปกติ ระหว่างทาง ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับขี่ตีคู่แข่งกันมา จนแซงหน้ารถไป หลังจากนั้นเพียงไม่นาน รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ได้ไปเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์อีกคัน ก่อนจะล้มลงกับพื้นที่ ส่งผลให้รถบรรทุก 6 ล้อ ของตนเบรกไม่ทัน และเหยียบซ้ำ จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนว่ามีผู้เห็นเหตุการณ์หรือผู้ขับขี่รถบรรทุก 6 ล้อ จะนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.บ่อวิน เพื่อสรุปสาเหตุต่อไป ในขณะที่ศพของผู้เสียชีวิตได้ส่งผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และจะมอบให้ทางญาติรับกับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง