รักแค่ไหนก็ต้องทำ! เปิดปากผัวอิโต้โหด รับโต้งๆ "ผมทำเอง" ก่อนเผยฟางเส้นสุดท้าย ถูกด่าจนเกินทน

12 พ.ย.61) ร.ต.อ.เรืองศิล ปะวิสุทธ์ รอง สารวัตร(สอบสวน)สภ.ลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ได้นำตัวนายสุนัน โคนชัยภูมิ อายุ40ปี บ้านเลขที่6/2(บ้านหนองคู หมู่ที่3ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นสามีของนางสังวาล คำพะวัง อายุ38ปี ผู้เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากก่อเหตุใช้มีดอีโต้ฟันคอภรรยา นางสังวาล 3 ครั้ง หวิดคอขาดเสียชีวิตคาที่บ้านที่เกิดเหตุที่บ้านเลขที่6/2บ้านหนองคู หมู่ที่3ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 19.00น.วานนี้(11พ.ย.61)หลังตำรวจรับแจ้งว่ามีสามีทะเละวิวาทกับภรรยา จนมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต หญิง 1 ราย สภาพถูกมีดฟันเข้าบริเวณท้ายทอย หวิดขาด เลือดเจิ่งนอง นอนจมกองเลือด สวมเสือลาย กางเกงยีน ชื่อ นางสังวาล คำพะวัง อายุ48ปี อาศัยบ้านเลขที่78หมู่ที่2ตำบลแอนแวน อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ ใกล้กันบนโต๊ะทำครัว ยังพบมีดอีโต้ยาวเปื้อนเลือดวางอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายสุนัน โคนชัยภูมิ อายุ40ปี สามีผู้เสียชีวิต ซึ่งลูกชายที่มีอายุเพียง 10 ขวบ ให้การว่า พ่อและแม่ เวลาดื่มสุรา ชอบมีปากเสียงกันเป็นประจำไม่คิดว่าจะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต

 

 

 

 

ตร.คุมตัวผัวโหดทำแผนปรี๊ดแตกโดนด่าบุพการี!!คว้าอีโต้กระหน่ำฟันคอเมียดับปล่อยลูก10ขวบกำพร้า

เบื้องต้นนายสุนัน โคนชัยภูมิ อายุ 40 ปี สามีผู้ตายยอมรับสารภาพว่าเป็นคนใช้มีดอีโต้ฟันท้ายทอยนางสังวาล คำภะวงษ์ ภรรยาจนเสียชีวิตจริง เนื่องจากขณะตั้งวงนั่งกินเหล้าอยู่ในบ้านด้วยกันจนเมาด้วยกันทั้งคู่ และเกิดมีปากเสียงเกิดการทะเละกันจนถึงขั้นรุนแรง ซึ่งผู้ต้องหาได้อ้างว่านางสังวาลได้ด่าตนเองเสียๆหายๆและล้วนแต่มีคำหยาบคายและสุดจะรับได้ และด้วยความหึงหวงตนเองทนไม่ได้จึงเดินไปหยิบมีดอีโต้ที่วางอยู่ใกล้ๆฟันเข้าท้ายทอยนางสังวาล 3 ครั้ง จนหวิดขาดทำให้เสียชีวิตทันที

 

 

 

 

 

 

ยอมรับสารภาพแบบลูกผู้ชายว่าเป็นคนใช้มีดอีโต้ฟันคอเมียจนเสียชีวิตจริง
 ในขณะที่นายสมศักดิ์ คำพะวังษ์ อายุ 41 ปี พี่ชายนางสังวาลผู้เสียชีวิตอยู่บ้านเลขที่28/1หมู่ที่6ตำบลแจนแวน อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์หลังทราบข่าว ได้พร้อมพี่น้องและญาติ 3 คน ได้รีบเดินทางมาดูศพน้องสาวที่เสียชีวิตตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้ดูเพาะทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่สุสานมูลนิธิสว่างคุณธรรมสถานจังหวัดชัยภูมิ บอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้นับว่ามีความโหดร้ายมากที่ฆ่าภรรยาของตัวเองได้ที่ไม่น่าให้อภัย หลังจากตำรวจดำเนินการสอบสวนในเรื่องคดีเสร็จแล้ว จะขอรับศพไปฌาปนกิจศพและบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่บ้านเกิดที่จังหวัดสุรินทร์ในตอนบ่ายวันนี้(12)ส่วนหลานชายวัย 10 ขวบก็จะนำอุปการะเลี้ยงดูที่จังหวัดสุรินทร์ด้วย ด้าน พ.ต.อ.อิทธิโชค เกิดผล ผู้กำกับ สภ.ลาดใหญ่  บอกว่าในเบื้องต้นผู้ต้องให้การยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา นอกจากนั้นจากการสอบสวนยังมีพยานที่เห็นเหตุการณ์ถึง 3 ปาก เบื้องต้นได้ตั้งขอหาหนักฆ่าผู้อื่นโดยเจตนามีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต และจะมีการให้ความช่วยเหลือลูกชายวัย10ขวบได้รับผลประโยชน์ประมาณ 1 แสนบาท

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ อรรถดิฐษ์ จันตะเสน ผช.ผสข.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง