ผู้การฯภูธรกระบี่ สั่งตั้งกรรมการ สืบสวน กรณีเด็กหญิงป่วยทางสมองถูกขืนใจจนท้อง

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ สั่งตั้งคณะกรรมการชุดสอบสวนสืบสวน เร่งคลี่คลายคดี เด็กหญิงป่วยออทิศติกวัย 14 ปี ถูกข่มขืนจนตั้งท้อง เบื้องต้นพบว่ามีผู้ต้องสงสัย อยู่หลายคน อยู่ระหว่างเรียกสอบ และเก็บดีเอ็นเอ พิสูจน์

จากกรณีที่ พ่อของเด็กหญิงเอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี   ชาวตำบลเขาต่อ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่   ซึ่งป่วยออทิศติก เข้าแจ้งความ   ที่สภ.ปลายพระยา  โดย อ้างว่าถูกภารโรงในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.เขาต่อ อ.ปลายพระยา ข่มขืนกระทำชำเราจนตั้งท้อง  หลังจากไปฝึกซ้อมกีฬาในโรวงเรียน   ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ยังไม่ปักใจเชื่อว่าคนก่อเหตุจะมีเพียงคนเดียว   และเก็บดีเอนเอผู้ต้องสงสัยส่งไปตรวจพิสูจน์  โดยตำรวจจะพาเด็กไปให้พนักงานสอบสวนหญิง   และ จนท.สหวิชาชีพ มาร่วมทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

 

 


 ความคืบหน้าวันที่ 13  พ.ย.61   พ.ต.อ.ตานิตย์  รามดิษฐ์    รองผบก.ภ.จว.กระบี่  ได้เรียกประชุมทีมสืบสวน   ประกอบด้วย ผกก.ส.ภ.ปลายพระยา  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.กระบี่และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  เพื่อเร่งคลี่คลายคดี    โดยพ.ต.อ.ตานิตย์ เปิดเผยว่า หลังพ่อเด็กหญิงผู้เสียหาย เข้าแจ้งความ ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่  ได้สั่งตั้งคณะกรรมการชุดสอบสวนสืบสวน โดยตนเป็นประธาน 

 

 

 

 

พร้อมสั่งเจ้าหน้าที่ทีมสืบสวนออกหาขาเพื่อเร่งคลี่คลายคดีนี้  โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ อยู่ระหว่างการลงพื้นที่สืบสวนข้อเท็จจริง และรวบรวมพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อเร่งคลี่คลายดี  โดยขณะนี้ พบว่ามีผู้ต้องสงสัย อยู่หลายคน   ซึ่งได้ทยอยเชิญตัวมาสอบปากคำและเก็บดีเอ็นส่งไปตรวจพิสูจน์ คาดว่า จะได้ตัวผู้ต้องหาที่แท้จริงในเร็วๆนี้

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน