แสนดวงซวย สาวพนักงานฌาปนกิจ แสนเศร้า ถูกมือดีขโมยมือถือที่ลืมไว้หน้ารถ ก่อนหน้าก็ถูกคนร้ายงัดสำนักงาน

วันที่13พฤศจิกายน  61 เวลา12.00น. ร.ต.ท.หญิง ปวีณา ชุมฤทธิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง อุดรธานี ได้รับแจ้งจาก น.ส.ธนาภรณ์ โอละนำ  อายุ 22ปี 95 ม.7  ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่าโทรศัพท์ที่ตนเก็บไว้ในช่องเก็บของหน้ารถจยย.ถูกคนร้ายมาขโมยไปโดยให้ ร.ต.ท.กรกช  ทีสะคู รองสารวัตรสอบสวน ทำการสอบปากคำผู้เสียหาย

น.ส.ธนาภรณ์ ให้การว่าตนเป็นเจ้าหน้าที่สมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ประชาชน ภายในหมู่บ้านพุทธรักษา ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี  ช่วงเช้าวันนี้ตนออกไปทำธุระ พอกลับมาก็ได้จอดรถจยย. ไว้ที่หน้าสำนักงาน ประมาณ10.00 น. โดยได้เดินเข้าไปภายในสำนักงาน จากนั้นได้มีชายต้องสงสัย สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ ขายาว เดินเข้ามาเพื่อติดต่อเรื่องเงินฌาปนกิจ ประมาณ 5นาที ก็ออกไปจากสำนักงาน    

ภาพวงจรปิด

หลังจากนั้นเมื่อตนเดินออกไปที่รถจยย.ยามาฮ่า ฟีโน่สี ส้มขาว  ซึ่งจอดหน้าสำนักงานเพื่อจะไปเอาโทรศัพท์ที่ลืมเอาไว้ ก็ไม่พบโทรศัพท์ มือถือยี่ห้อไอโฟน 6 พลัส สีทอง ราคา19,000บาท  ตนจึงกลับเข้ามาที่สำนักงานแล้วเปิดกล้องวงจรปิดดู จึงพบว่าชายต้องสงสัย เดินคุยโทรศัพท์อยู่บริเวณที่ตนจอดรถจยย.แล้ว ได้มานั่งที่รถจยย.ของตน 

 

เสียง สาวพนักงานฌาปนกิจ
จากนั้นชายคนดังกล่าว ได้เอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ช่องเก็บของหน้ารถจยย. แล้วลงเดินกลับไปที่รถยนต์กระบะแล้วขับออกไป หลังจากที่ตนดูกล้อองวงจรปิดแล้วได้โทรศัพท์กลับไปเบอร์ของญาติที่ชายต้องสงสัยมาติดต่อธุระเพื่อให้สอบถามว่าได้เอาโทรศัพท์ของตนไปหรือไม่ หลังจากญาติชายต้องสงสัยโทรสอบถามก็ได้รับคำตอบว่าไม่ได้เอาไป ตนคาดว่าชายคนดังกล่าวขโมยโทรศัพท์ของตนไปจึงนำหลักฐานภาพวงจรปิดเข้ามาแจ้งความดังกล่าว ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมาสำนักงานของตน ก็ถูกคนร้ายงัดเข้าไปขโมยทรัพย์สิน

ร.ต.ท.หญิง ปวีณา เปิดเผยว่า  เบื้องต้นได้นำภาพวงจรปิดและข้อมูลของชายต้องสงสัยให้ทางตำรวจชุดสืบสวนเพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวชายต้องสงสัยมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน