เอาที่สบายใจเลย!! สาวนักค้าใบกระท่อมถูกจับ ไม่สำนึก แถมแอ็คท่าให้ถ่ายรูปสุดมุ้งมิ้ง!!
วันนี้ (11 มี.ค.2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.กิตติมา รณการ อายุ 24 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ในบ้านพักหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านหนองบัว ต.คลองอู่ตะเภา อ.หาดใหญ่ พร้อมยึดของกลางใบกระท่อม 36 มัด น้ำหนัก 5 กก. และยาแก้ไอ 8 ขวด

 


จากการตรวจสอบบริเวณบ้านพัก พบติดกล้องวงจรปิด 2 ตัว เพื่อเฝ้าระวังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมีคนเฝ้าดูกล้องวงจรปิด 1 คน แต่ไหวตัวหนีไปได้ ขณะที่หน้าบ้านได้สร้างกำแพงพิเศษเจาะรู 2 รู เพื่อเอาไว้สำหรับซื้อขายใบกระท่อมและยาแก้ไอโดยเฉพาะ และมีการสร้างระบบประตู 2 ชั้น แต่ยังไม่เสร็จ เพื่อให้แน่นหนายิ่งขึ้น เวลาตำรวจเข้าตรวจค้น ก็สามารถหนีหรือนำของกลางไปทิ้งได้ทัน

 

 

จากการสอบสวน น.ส.กิตติมา รับสารภาพว่า จะมีเอเย่นต์นำใบกระท่อม มาส่งให้ถึงบ้านในราคา ก.ก.ละ 700 บาท และขาย ก.ก.ละ 900 บาท ส่วนยาแก้ไอรับมาขวดละ 90 บาท ขายต่อ 120 บาท โดยทำมาแล้ว 6 ปี และเคยถูกตำรวจจับกุมมาแล้ว 3 ครั้ง ล่าสุดเพิ่งถูกจับกุมเมื่อวันที่ 4 มี.ค.2559 และได้รับการประกันตัวออกมา เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท5(พืชกระท่อม)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ตลอดการสอบปากคำผู้ต้องหา ไม่ได้มีท่าทีสำนึกผิด แถมยังยิ้มหน้าระรื่น พร้อมชู 2 นิ้ว ให้นักข่าวถ่ายรูปอีกด้วย

 

ขอบคุณ ภาพ : http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1457661792เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน