คืบหน้าคดี "สาวนิรนามถูกปลิดชีพทิ้งคลอง" ล่าสุดยังมืดแปดด้าน คาดรอผลชันสูตร 1 สัปดาห์
               วันนี้ 15 พ.ย. 61  หลังจากพบศพผู้เสียชีวิตลอยขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าอยู่ในน้ำ  บริเวณคลองชลประทาน 3 ซ้าย  หมู่ที่ 2  ตำบลบางระกำ  อำเภอโพธิ์ทอง  จังหวัดอ่างทอง  ลักษณะลอยคว่ำหน้าอยู่กับวัชพืชที่ขึ้นอยู่ในคลอง  จากการสอบสวน นาย ประดิษฐ์  ผลดี  อายุ 60 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 45  หมู่ที่ 2  ตำบลบ้านกล้วย  อำเภอเมือง  จังหวัดชัยนาท  คนขับรถแบคโฮของกรมชลประทาน  ให้การว่า  ตนเองเป็นลูกจ้างของกรมชลประทาน  ได้นำรถแบคโฮมาทำการขุดลอกวัชพืชที่ขึ้นอยู่ในลำคลอง  เพื่อเปิดทางน้ำและกำจัดวัชพืชให้ประชาชนในพื้นที่ได้ใช้ประโยชน์  ระหว่างที่ตนเองกำลังขุดลอกวัชพืชในคลองอยู่นั้น  ได้สังเกตเห็นว่ามีอะไรลอยอยู่  ในตอนแรกตนเองคิดว่าเป็นถุงขยะ  จึงคิดว่าเมื่อใกล้จะถึงทางตันก็จะตักขึ้น  เนื่องจากจะต้องตักวัชพืชขึ้นมาอยู่แล้ว 

 

               เมื่อถึงทางตันได้ตักวัชพืชขึ้นมา  ตนเองถึงกับผงะเมื่อเห็นว่าไม่ใช่ถุงขยะอย่างแน่นอน  แต่มีลักษณะคล้ายคนหรือหุ่นก็ยังไม่ทราบ  จึงได้เรียกชาวบ้านที่มาหาปลาและนำวัชพืชไปใช้ประโยชน์มาช่วยกันดู  พบว่าเป็นศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำจึงได้ไปแจ้ง อบต. ให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบ  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ให้นำรถแบคโฮนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาเพื่อชันสูตร  จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิง  อายุประมาณ 40 – 45 ปี  สูงประมาณ 165 เซนติเมตร  สวมใส่ชุดกีฬาสีขาว  แถบน้ำเงิน แดง  ยี่ห้อ FILA  ที่นิ้วกลางและนิ้วนางมือซ้าย  สวมแหวนทองนิ้วละ 1 วง  ที่นิ้วกลางมือขวาสวมแหวนเงิน 1 วง พร้อมอัญมณี  ที่เล็บโรยกากเพชรสีเงิน  บริเวณศรีษะมีผมเหลืออยู่เพียงเล็กน้อย  ที่ขมับซ้ายมีร่องรอยเหมือนถูกอาวุธปืนยิงทะลุหลังใบหูขวา  คาดว่าผู้เสียชีวิต  เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 -5 วัน  เนื่องจากสภาพศพได้เน่าเปื่อยขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นจนจำสภาพไม่ได้

 

 

 

 

 

อ่างทอง คืบหน้าสาวนิรนามถูกฆ่านำมาทิ้งคลองชลประทานคนขับแบคโฮกำลังขุดลอกวัชพืชพบลอยขึ้นอืดอยู่ในคลอง

ความคืบหน้าล่าสุด  ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบ สภ.โพธิ์ทอง  นำโดย พ.ต.ท.ชรินทร์  เพิ่มพูน รองผู้กำกับสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง  ได้นำกำลังชุดสืบ  ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด  บริเวณใกล้เคียงที่พบศพหญิงนิรนาม  เพื่อดูเส้นทางคนร้ายที่คาดว่าจะใช้เส้นทางนำศพมาทิ้ง และประสานไปยัง สภ.เกษไชโย  เพื่อให้ชุดสืบได้ตรวจสอบวงจรปิด  ที่คาดว่าคนร้ายใช้เส้นทางนำศพมาทิ้ง  แต่ก็ยังไม่ทราบว่าศพหญิงนิรนามเป็นใครมาจากที่ไหน  เนื่องจากยังไม่สามารถระบุรูปพรรณสัณฐานได้  ถึงยังไงก็ตามทางเจ้าหน้าที่ยังคงตามดูกล้องวงจรปิดตามสถานที่ต่าง ๆ  พ.ต.ท.ชรินทร์  เพิ่มพูน รองผู้กำกับสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง  ยังได้ฝากไปยังประชาชนว่าท่านใดมีเบาะแสของคนใกล้ชิดหายไปหรือว่าญาติหายไปที่น่าสงสัย ติดต่อได้ที่ เบอร์ 081-8494477 หรือโทร 191

 

 

 

 

อ่างทอง คืบหน้าสาวนิรนามถูกฆ่านำมาทิ้งคลองชลประทานคนขับแบคโฮกำลังขุดลอกวัชพืชพบลอยขึ้นอืดอยู่ในคลอง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน