แม่ค้าลาบเจ็บใจ ถูกโจรหัวเกรียนบุกขโมย จยย.ถึงในบ้าน เสียดาย เป็นน้ำพักน้ำแรงของสามีผ่อนให้
วันที่17พฤศจิกายน 61 เวลา12.30 น. ร.ต.อ.เสถียร  วงศ์หาจักร  รองสารวัตร สอบสวน  สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากน.ส.น้ำฝน เรืองยศ 34ปี บ้านเลขที่ 345ซ.รามคำแหง24 แขวงบางกระปิ กทม.  แม่ค้าร้านลาบ พร้อมกับสามี  ว่ารถจยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีแดงดำ ลายทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ถูกคนร้ายขโมยไป ที่จอดอยู่ข้าง บ้านพักเลขที่ 171/7 ซอยประชาอุทิศ2 ต.หมากแข้งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี

น.ส.น้ำฝน  ฯ ให้การว่า  หลังจากตนไปตลาดกลับมา  ได้นั่งดูโทรทัศน์อยู่ในบ้าน แล้วตนได้เดินไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นเมื่อเดินออกมา พบว่ามีชายรูปร่างผอม สูงประมาณ170ซม. ผมสั้นเกรียนสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว  อายุประมาณ 40ปี  ได้จูงรถจยย.ของตนที่จอดอยู่ข้างบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านขายลาบ โดยได้ลืมเสียบลูกกุญแจคาไว้ที่สวิทซ์ที่ แล้วคนร้ายสตาร์ทเครื่อง  ตนเห็นจึงได้วิ่งตาม พร้อมกับร้องเรียกให้คนช่วย แต่คนร้ายได้เร่งเครื่องความขี่หลบหนีไปทางสวนสาธารณะหนองสิม  ตนจึงรีบเข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 

 

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 น.ส.น้ำฝน  ให้การเพิ่มเติมว่า ตนมีอาชีพขายลาบ ชื่อร้าน บรรลัยลาบ ภายในซอยประชาอุทิศ2 ต.หมากแข้ง รถจยย.คันนี้ เป็นน้ำพักน้ำแรง ของสามี ที่ทำงานรับเหมาก่อสร้าง ผ่อนให้จนหมดงวด มาได้5 ปี  เพื่อให้ตนใช้ไปซื้อของที่ตลาดมาทำการขายลาบ ตนจึงอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามรถจยย.ของตนกลับมาให้ได้ เพราะเป็นรถที่ตนรักมากและใช้ในการไปซื้อของที่ตลาด โดยได้เอาภาพที่เคยถ่ายรูปรถจยย.คันดังกล่าว  ที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือ มาให้ดูลักษณะของรถจยย. 

 

 

 

 

 

 

เสียงผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง