โจรแสบย่องขึ้นบ้านเมียฝรั่ง ฉกทรัพย์สิน เงินสดสิ่งของรวมมูลค่า 3 หมื่นกว่าบาท
วันที่ 20 พฤศจิกายน  61 เวลา 07.00 น. พ.ต.ท.ยืนยง คำบอน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งเกิดเหตุ มีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ที่บ้านเลขที่ 77/126  หมู่บ้านแห่งหนึ่ง จึงพร้อมด้วย ตำรวจชุดสืบสวน,เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และตำรวจเขตงานหนองบัว รุดไปตรวจสอบ 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบ น.ส ละออ  วิดเมอร์ อายุ 52 ปี ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ พาไปชี้จุดที่หน้าต่างกระจกห้องครัวเลื่อนเปิดแง้มออก และ ที่ประตูกระจกข้างบ้านเปิดแง้มออกเช่นเดียวกัน โดยกระเป๋าสะพายถือแบบซิบสีเขียว ที่อยู่ในกระเป๋า วางไว้บนโต๊ะเก็บของหน้าห้องนอน ได้หายไป ข้างในกระเป๋ามีเงินสด 3,000 บาท พร้อมบัตรอื่นๆอีกจำนวนหนึ่ง พร้อมกับกุญแจรถยนต์  ส่วนโทรศัพท์ยี่ห้อ ออปโป้ สีบรอนซ์ รุ่นS7ราคา12,000 บาท และ แท็บเเล็ต ยี่ห้อซัมซุง สีขาวราคา16,000 บาท  ที่วางอยู่โต๊ะข้างเก้าอี้โซฟา ได้หายไป รวมมูลค่าทรัพย์สิน ที่คนร้ายหายได้ไป มูลค่า31,000 บาท   

ผู้เสียหายชี้จุดที่วางทรัพย์สินไว้

น.ส ละออ  วิดเมอร์ ให้การว่า  บ้านหลังนี้ตนเองได้มาซื้อได้ประมาณ กว่า6ปี   ได้อยู่กับสามี ชาวสวิสเซอร์แลนด์ พร้อมกับลูก โดยตอนเช้าตื่นขึ้นมา ได้เดินเข้ามาในห้องครัว กำลังจะหุงข้าว เพื่อทำอาหารเช้าให้ลูกรับประทานก่อนไปโรงเรียน ก็พบว่า หน้าต่างห้องครัว เปิดแง้มออก และประตูกระจกข้างบ้านเช่นเดียวกัน จึงได้ไปสำรวจทรัพย์สิน พบว่า มีกระเป๋าสะพายสีเขียวหายไป โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเเล็ต  ได้หายไป จึงได้โทรศัพท์ แจ้งตำรวจมาทากรตรวจสอบ

โดยเป็นครั้งแรกที่โดนโจรขึ้นบ้านย่องเข้ามาขโมยทรัพย์สินที่อยู่ในบ้าน ในขณะที่ทุกคนนอนหลับสนิทอยู่ในห้องนอน โดยหน้าต่างบานเลื่อนห้องครัวไม่ได้ล็อค จึงเป็นช่องทางที่คนร้ายเข้ามา ส่วนประตูกระจกข้างบ้าน ที่เปิดออกนั้นคาดว่าคนร้ายได้ทรัพย์สินแล้ว จึงได้เปิดประตูแล้วออกไป    

เสียงเจ้าของบ้าน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง