หนุ่มโหดเมายา เล่าชัดทุกช็อต วินาทีปลิดชีพเมียท้องแก่ เซ่นพิษรักแรงหึง
เวลา 13.30 น.วันที่ 20 พ.ย.2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หล่มเก่า นำตัวนายชิงชัย แซ่สง ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ นางสาวดวงใจ แซ่เถา อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นเมียของตัวเอง ไปจำลองเหตุการณ์การให้การประกอบคำรับสารภาพ ภายในห้องประชุม สภ.หล่มเก่า โดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวหรือผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในห้องเนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะเกิดอาการเครียด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้ตุ๊กตาหมีสมมุติเป็นตัวของนางสาวดวงใจ แซ่เถา โดยใช้เวลาจำลองเหตุการณ์ประมาณ 15 นาที จากนั้นได้นำตัวขึ้นรถไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดหล่มสักในทันที

 

 


พ.ต.อ.ชินเดช ดีแท้ ผกก.สภ.หล่มเก่า กล่าวว่าหลังจากเมื่อวานได้นำตัวผู้ต้องหาไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชหล่มเก่า ซึ่งแพทย์ได้ให้ยาคลายเครียดผู้ต้องอีกทั้งผู้ต้องหาได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ในคืนที่ผ่านมา รุ่งเช้าหลังจากที่ให้ผู้ต้องหาได้รับประทานอาหาร มีท่าทีที่ผ่อนคลาย จึงได้ร่วมกับทนายความทำการสอบสวนเพิ่มเติม

 

 

โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุตนได้มีปากเสียงกับภรรยาเนื่องจากมีความหึงหวงเกรงภรรยาจะไปมีผู้ชายอื่น จึงใช้มือตบหน้าไปหนึ่งที แต่ภรรยากลับบอกว่าไม่เจ็บแถมทำท่าทางยั่วยุยื่นหน้าให้ตบอีก ตนจึงตบไปอีกสองครั้ง แต่ภรรยาก็ยังท้าทายอีก ด้วยความโมโห จึงหยิบมีดที่อยู่ใกล้ ๆ เงื้อจะฟันภรรยา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน