พบยาบ้า 1 กระสอบทิ้งปนอยู่กับกองลำไย ในป่าละเมาะ คาดคนร้ายลนลาน ขนย้ายไม่หมด
เมื่อเวลา 08.30 น.  วันนี้ 22 พ.ย. 61  ร.ต.อ.ธีรพัทธ  ป้องเรือ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.ไชโย  ได้รับแจ้งพบยาบ้า 1 กระสอบปุ๋ย  อยู่ในป่าละเมาะริมถนนสายเอเชีย  หลักกิโลเมตรที่ 65+300  ที่เป็นทางดินลงไปกลางทุ่งนาประมาณ 70 เมตร  บริเวณโคนต้นก้ามปูริมทุ่งนา  หมู่ที่ 2  ตำบลชัยฤทธิ์  อำเภอไชโย  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วย พ.ต.อ.โรจนินทร์  ทองใบ  ผกก.สภ.ไชโย  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.อ่างทอง  และ สภ.ไชโย  ว่าที่ร้อยโทอรรถชล  ทรัพย์ทวี  นายอำเภอไชโย  ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

                บริเวณโคนต้นก้ามปู  พบลำไยที่อยู่ภายในเข่งจำนวนมากประมาณ 30 กว่าเข่ง  ถูกรื้อค้นกระจุยกระจายเกลื่อนในพื้นที่  และพบว่ามีกระสอบลาย สีฟ้า - ขาว  ถูกห่อหุ้มด้วยฟอยล์  สีเงิน  และมีถุงดำสวมทับอีกชั้นวางอยู่ท่ามกลางเข่งลำไย  ด้านในพบยาบ้าเป็นมัดจำนวนมากซุกอยู่ในกระสอบ  คาดว่าประมาณ 200,000 เม็ด  มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท  จึงทำการถ่ายภาพ  ทำการเก็บร่องรอยหาพยานหลักฐาน  โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าทำการตรวจสอบ  เพื่อเก็บร่องรอยของคนร้าย

 

 

 

 

 

อ่างทอง พบยาบ้า1กระสอบทิ้งปนอยู่กับกองลำไยประมาณสองแสนเม็ดในป่าละเมาะโคนต้นก้ามปูทางออกไปกลางทุ่งนาริมถนนสายเอเชีย

เบื้องต้น นางสาวธัญญาพร  จันทร์ทร  อายุ 31 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 23/1  หมู่ที่ 4  ตำบลชัยฤทธิ์  อำเภอไชโย  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองได้นำรถยนต์ขนปุ๋ยมาส่งให้พ่อที่บริเวณกลางนา  แล้วพบว่ามีเข่งบรรจุลำไยถูกทิ้งไว้โคนต้นก้ามปูจำนวนมาก  จึงเรียกพ่อ  แม่  และเพื่อนที่ทำนามาทำการช่วยกันเก็บลำไย  เนื่องจากเห็นว่าอยู่ในสภาพที่ดี  และพบว่าในเข่งสีเหลืองบรรจุกระสอบสีดำอยู่  จึงทำการแกะดูพบว่ามีฟอยล์ห่อหุ้มอยู่กับกระสอบสีฟ้าลายขาว  คาดว่าเป็นยาบ้าจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชโยเข้าตรวจสอบ

 

 

 

 

อ่างทอง พบยาบ้า1กระสอบทิ้งปนอยู่กับกองลำไยประมาณสองแสนเม็ดในป่าละเมาะโคนต้นก้ามปูทางออกไปกลางทุ่งนาริมถนนสายเอเชีย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน