รวบแล้วผัวเก่าฆาตกร หลังบุกปลิดชีพอดีตเมียรัก ดับพร้อมลูกในท้อง ลั่นรับไม่ได้เธอนอนกกชายใหม่
จากกรณีที่นายอัษฎาวุฒิ ศรีอุทัย อายุ 20 ปี อยู่ 236/1 หมู่ 2 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช บุกถีบประตูเข้าไปใช้มีดกะซวกแทง นางสายฝน มณีโสตร์ อายุ 21 ปี อยู่ 12/2 หมู่ 9 ต.ท้ายสำเภา อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตและนายกิตติพงศ์ บุญประกอบ อายุ 28 ปี สองผัวเมีย ทำให้นางสายฝน ที่ตั้งครรภ์ 4-5 เดือนถูกแทง 5 แผลตายทั้งกลมคาที่ ส่วนนายนายกิตติพงศ์ บาดเจ็บสาหัสและยังไม่พ้นขีดอันตราย สาเหตุเพราะความหึงหวงเนื่องจากนางสายฝน เป็นเมียของนายอัษฎาวุฒิ จนตั้งครรภ์ 2-3 เดือน และแยกกันอยู่ได้ไม่นาน แต่นางสายฝน เมียรักกลับมาอยู่กินกับนายกิตติพงศ์ ผู้บาดเจ็บ จึงพยายามตามมางอนง้อขอคืนดีแต่นางสายฝน ไม่ยอมคืนดีและยืนยันจะอยู่กินกับนายกิตติพงศ์ ผู้บาดเจ็บ ทำให้นายอัษฎาวุฒิ โกรธแค้นบุกมาก่อเหตุกะซวกแทงนางสายฝน อดีตเมียรักตายทั้งกลมคาที่ และนายกิตติพงศ์ สามีใหม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส  เหตุเกิดภายในบ้านของนายกิตติพงศ์ ซึ่งเป็นบ้านสร้างใหม่ ยังไม่มีเลขที่  ท้องที่ หมู่ 9 บ้านทุ่งนางแวก ต.ท้ายสำเภา อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช  เมื่อเวลาประมาณ 22.10 น.ของคืนวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 


(24 พ.ย.61) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าในคดีนี้ว่าหลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.ฐากูร เนตรพุกกณะ  ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช  จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ พ.ต.อ.อิสกานดาร์ อามิน และ พ.ต.อ.เชิดชัย โชติสุทธิ์ สามรอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พร้อม พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.สส. เดินทางลงพื้นที่เพื่ออำนวยการสอบสวนคลี่คลายคดีและติดตามจับกุม นายอัษฎาวุฒิ  ฆาตกรเหี้ยมมาดำเนินคดีโดยเร็ว  โดยได้เชิญ พ.ต.อ.สมโชค จันทรมณี ผกก.สภ.พระพรหม พร้อม พ.ต.ท.สุจินต์ รัตนพันธุ์ รอง ผกก.สส.สภ.พระพรหม พ.ต.ท.ชัยสิทธิ์ ทองมี สว. พ.ต.ต.ไกรกฤต แขกเพ็ง สวป.สภ.พระพรหม และตำรวจ  กก.สส.ภ.จว.นศ. รวมทั้งชุดสืบสวน บก.สส.ภ.8  และร่วมกับชุดสืบสวน พร้อมชุดป้องกันปราบปราม สภ.พระพรหม เข้าร่วมประชุมวางแผนในการสืบสวนสอบสวนและติดตามจับกุมนายอัษฎาวุฒิ  ฆาตกรเหี้ยมรายนี้อย่างเคร่งเครียด

 

 

 

ในขณะที่ ร.ต.อ.วีรพงศ์ ขุนรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช เจ้าของคดีได้ทำการสอบสวนปากคำพยานและรวบรวมพยานหลักฐานเสนอขอหมายจับกุม นายอัษฎาวุฒิ ผู้ต้องหาโดยศาลไอ้อนุมัติหมายจับเลขที่  ที่ 463/2561 ลง 23 พ.ย.2561 ฐานความผิด"ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" ซึ่งหลังจากศาลอนุมัติหมายจับ ในเวลาประมาณ 15.40 น. ของวันที่ 23 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สุจินต์ รัตนพันธุ์ รอง ผกก.สส.สภ.พระพรหม พ.ต.ท.ชัยสิทธิ์ ทองมี สว. พ.ต.ต.ไกรกฤต แขกเพ็ง สวป.สภ.พระพรหม พร้อมกำลังตำรวจสายสืบ สายตรวจ กำลังตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช กก.สส.ภ.8 ได้กระจายกำลังออกติดตามจับกุมตัวนายอัษฎาวุฒิ ผู้ต้องหาที่บ้านเลขที่   236/1 หมู่ 2  ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช  จนในที่สุดได้รับรายงานว่า นายอัษฎาวุฒิ ผู้ต้องหา ไม่ได้หลบหนีไปไหนแต่ได้หลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านของตัวเองใน หมู่ 2 ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงนำกำลังเข้าปิดล้อมจับกุม โดยสามารถจับกุมนายอัษฎาวุฒิ เอาไว้ได้โดยละม่อม พร้อมเพื่อน 1 คนและ จยย.ที่ใช้หลบหนีหลังก่อเหตุ จากนั้นจึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก ในเบื้องต้นนายอัษฎาวุฒิ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนเพื่อนไม่พบว่าได้ร่วมกระทำความผิดด้วยจึงปล่อยตัวไป

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน