น้ำตาเป็นสายเลือด นั่งมองร่างหนูน้อยวัย 3 เดือน ดับปริศนาหลังจากป่วยได้ 3 วัน
เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 พันตำรวจโท  ไพศาล  ขุนณรงค์  สารวัตรสอบสวนสภ. โคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิงอายุ  3 เดือน ภายในบ้านหมู่บ้านกานดากลางซอยพันท้ายนรสิงห์ หมู่ที่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์  อำเภอเมือง  จังหวัดสมุทรสาคร จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 14 / 229 ซอยที่ 7 หมู่ที่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์  อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นทาวน์เฮ้า 2 ชั้นบริเวณชั้นล่างพบศพเด็กหญิงวัย 3 เดือนนอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะนอนสภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นลายดอก กางเกงยืดขาสั้น ตามตัวมีลอยผืนแดงเต็มตัวและบางจุดเป็นตุ่มแดงแข็งใส มีแม่และญาติๆนั่งมองศพด้วยความเสียใจของการเสียชีวิตของน้อง

 

 

หนูน้อยวัย 3 เดือนเสียชีวิตปริศนาหลังจากป่วยได้ 3 วัน

 และทราบชื่อต่อมาว่า  (น้องบี) นามสมมุติ อายุ 3 เดือน อยู่บ้านเลขที่ 14 / 229 หมู่ที่  5  ตำบลพันท้ายนรสิงห์  อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร  และจากการบอกเล่าของนางสาว ปริชาติ  น้อยเสวก  อายุ  37  ปี  ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 113 ถนนพรมแดม แขวงบางบอน  เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นคุณยายของเด็กหญิงที่เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่าเมื่อวันพุธที่ผ่านมาน้องบี มีอาการตัวร้อนเป็นไข้ ตนเองจึงได้พาน้องบีไปหาหมอที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพในย่านพันท้ายนรสิงห์เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจแล้วจึงให้จัดยาลดไข้มาให้น้องบีกิน

 

 

พอช่วงสายของวันวันพฤหัส น้องบียังมีอาการตัวร้อนเป็นไข้อยู่ ตนเองจึงได้พาน้องบีไปหาหมอที่คลีนิคแห่งหนึ่งในการเคหะแห่งหนึ่งที่อยู่เขตติดต่อกับจังหวัดสมุทรสาครโดยหมอประจำคลีนิคได้ทำการตรวจร่างกายของน้องแล้วบอกว่าน้องยังมีไข้สูงจึงได้จัดยา แก้ปวด-ลดไข้และไม่ทราบว่าเป็นยาอะไรอีกสองขวด รวมเป็น 3 ขวดโดยเสียค่าตรวจและค่ายาไปเป็นจำนวนเงิน  250  บาท   และยังบอกมาอีกว่าถ้าน้องบี กินยาเข้าไปแล้วเกิดมีผืนหรือตุ่มขึ้นตามร่างกายไม่ต้องตกใจ เพราะอาจจะเกิดจากอาการ ซ่าไข้โดยให้น้องบีกินยาดังกล่าวทุกๆ 6 ชั่วโมง  นางสาว ปริชาติ   ยังเล่าให้ฟังต่อว่าพอน้องบีกลับมาที่บ้านแล้วกินยาที่คลินิกจัดมาให้อาการตัวร้อนก็เริ่มลดลง

 

 

 

หนูน้อยวัย 3 เดือนเสียชีวิตปริศนาหลังจากป่วยได้ 3 วัน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน