ต้องมีประสิทธิภาพสมคำคุย !!รมช. คมนาคมดูการควบคุมการจราจรทางน้ำ ท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมชมท่าเรือ ฮัทชิสัน โชว์การขนถ่ายตู้สินค้าระบบอัตโนมัติ
 เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00น. นายไพรินทร์ ชูโชติถาวรรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และคณะลงพื้นที่ตรวจราชการและเยี่ยมชม ท่าเทียบเรือพาณิชย์เอกชนของ บริษัท ฮัทชิสัน แหลมฉบัง เทอร์มินัล โดยมี นายสมศักดิ์ ห่มม่วง อธิบดีกรมเจ้าท่า ร้อยตำรวจตรี มนตรี ฤกษ์จำเนียร (ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง) นายพิสุทธิ์ อมรยุทธิ์ (ผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคที่ 6) นายวิเชียร เปมานุกรรักษ์ (ผู้อำนวยการสำนักความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมทางน้ำ) นายเอกราช คันธโร (ผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาพัทยา) พร้อมคณะเจ้าหน้าที่กรมเจ้าท่าร่วมให้การต้อนรับ

ต้องมีประสิทธภาพสมคำคุย !!รมช. คมนาคมดูการควบคุมการจราจรทางน้ำ ท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมชมท่าเรือ ฮัทชิสัน โชว์การขนถ่ายตู้สินค้าระบบอัตโนมัติ

  ด้าน นายอาณัติ มัชฌิมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮัทชิสัน แหลมฉบัง เทอร์มินัล จำกัดได้บรรยายถึงระบบการจัดการและศักยภาพในด้านต่างๆของ ท่าเทียบเรือ ของบริษัท ฮัทชิสัน แหลมฉบัง เทอร์มินัล จำกัด เช่นการนำเทคโนโลยี่ เครื่องจักรกลที่ทันสมัยและมีระบบการควบคุมที่แม่นยำพร้อมระบบความปลอดภัยที่รัดกุม หรือที่เรียกว่าระบบการควบคุมแบบ (Mechatronics Machinery ) ซึ่งเป็นระบบในการควบคุมเครื่องจักรกลสมัยใหม่ ที่มีการยอมรับไปทั่วโลก เพราะมีความฉับไวและการทำงานที่แม่นยำ และมีห้องความคุมขนาดใหญ่พร้อมด้วยบุคลากรที่มีความชำนาญเฉพาะด้านคอยควบคุมดูแลในห้องควบคุมดังกล่าว

ต้องมีประสิทธภาพสมคำคุย !!รมช. คมนาคมดูการควบคุมการจราจรทางน้ำ ท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมชมท่าเรือ ฮัทชิสัน โชว์การขนถ่ายตู้สินค้าระบบอัตโนมัติ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง