ตร.คุมตัวโจ๋โหด ทำแผนปาดคอชิงจยย.แลกยาบ้า ประวัติฉาวทำมาแล้วกว่า 7 ครั้ง
เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 26 พ.ย.พล.ต.ต.ทิวา บุญดำเนิน ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ พ.ต.อ.โชคชัย อินทะนิน รอง.ผบก. พ.ต.อ.สุกฤษณ์ ข้อร่วมคิด ผกก.สืบสวน ภ.จว.บึงกาฬ พ.ต.อ.อนุกูล ดาวลอย ผกก.สภ.เมืองบึงกาฬ พ.ต.ท.สันติ บุญชู  รอง ผกก.ป สภ.เมืองบึงกาฬ พ.ต.ท.ชิษณุภณค์ หาญวลินโรจน์ รอง ผกก.สส.สภ.ปากคาด ควบคุมตัวนายชัชวาล จงฝังกลาง  อายุ 19  ปี บ้านเลขที่ 110 หมู่ที่ 9 บ้านสรรเสริญ ต.หนองเลิง  อ.เมืองบึงกาฬ  จ.บึงกาฬ  ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพข้อหา ชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจหรือรับของโจร เป็นเหตุให้นายเปิ้ล นามสมมติ อายุ 16 ปี  ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

 

ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมตัวนายชัชวาล จงฝังกลาง อายุ 19 ปีทำแผนใช้ปากฉลามปาดคอ นายเปิ้ลนามสมมติชิงรถ จยย.ไปแลกยาบ้า

คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 1 ทุ่มเมื่อวานผ่านมานางอังคะนา มากเพ็งมี อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 4 หมู่ที่ 5 ต.บึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.รัฐพล เดชนรสิงห์  รอง สว.(สอบสวน) ว่าขณะที่นายเปิ้ล นามสมมติวัย 16 ปี ลูกชาย ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ สีแดง ดำทะเบียน 1กฉ 8552 บึงกาฬไปตามถนนสาย 212 บึงกาฬ-บุ่งคล้า มุ่งหน้าจากตัวเมืองบึงกาฬเพื่อกลับบ้านพัก ได้มีนายชัชวาล จงฝังกลาง  อายุ 19  ปี(ทราบชื่อภายหลัง)ผู้ต้องหาซึ่งไม่รู้จักกันมาก่อนได้โบกรถเพื่อขออาศัยไปบ้านเพื่อนที่อยู่หมู่บ้านเดียวกัน

 

 

ขณะขี่มาได้ประมาณ 300 เมตรอ้างว่าปวดปัสสาวะ จึงหยุดรถให้แต่ได้ขอยืมโทรศัพท์โทรไปหาเพื่อนก่อน หลังโทรเสร็จนายชัชวาลได้แสดงตัวเป็นคนร้ายใช้แขนล็อคคอแน่นแล้วพาเดินเข้าไปในซอยเปลี่ยวก่อนจะใช้ของมีคมขู่จะปาดคอถ้าไม่ยอมให้รถ จยย.จนเป็นแผลเหวอะหมอต้องเย็บถึง 20 เข็ม หลังก่อเหตุนายชัชวาลได้ชิงรถขี่หลบหนีไป ปล่อยให้ลูกชายที่ได้รับบาดเจ็บทิ้งไว้กลางซอยเปลี่ยวก่อนจะโทรศัพท์มาให้ตนแจ้งตำรวจมารับตัวไปหาหมอที่ รพ.บึงกาฬ ขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว

 

 

 

นางอังคะนา มากเพ็งมี อายุ 43 ปี แม่ผู้เสียหายนำกระเช้าไปมอบแสดงความขอบคุณที่ตำรวจตามจับคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน