หัวอกพ่อแม่เกินรับไหว จ่อเอาเรื่อง "จราจรโหด" ไล่ล่าลูกชายจนรถชนดับ ลั่นต้องเอาผิดให้ถึงที่สุด
เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครพนม  ความคืบหน้ากรณี นายเสลา  อินทะวงษ์ อายุ 52 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บ้านดอนยางนาง หมู่ 1 ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครพนม  พร้อมด้วยภรรยา  คือ นางนิตยา  อินทะวงษ์  อายุ 45 ปี รวมถึงญาติพี่น้อง  ได้นำข้อมูลคลิปหลักฐาน สำคัญ ออกมาร้องเรียน กรณีไม่ได้รับความเป็นธรรม กรณีบุตรชายคือ  ด.ช.ธนาวุฒิ  อินทะวงษ์  อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 เรียนอยู่ที่โรงเรียนศรีบัวบาน บ้านเนินสะอาด  ต.นาราราชควาย  อ.เมือง จ.นคพรนม  เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จากรถจักรยานยนต์

 

 

 

เนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่ จราจร สภ.เมือง นครพนม รายหนึ่ง ขับรถจักรยานยนต์ไล่ติดตามจับ กุมเนื่องจาก กระทำผิด พรบ.จราจร ไม่สวมหมวกกันน็อก  จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 เอส  สีน้ำเงินดำ ทะเบียน กมน 507 นครพนม เด็กชาย วัย 14 ขวบ ชนต้นไม้ดับ  เหตุเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน 256  เหตุเกิดบริเวณถนน บ้านนาสมดี หลังวิทยาลัยเทคนิคเดิม นครพนม  แต่ภายหลัง ได้มีการประกอบพิธีฌาปนกิจศพ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีใครออกมาแสดงความรับผิดชอบ จึงต้องการเรียกร้องขอความเป็นธรรม ให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ

 

 

พ่อแม่ เด็ก บุกร้อง ดำเนินคดี จราจร ไล่ล่า จยย.ลูกชายชนดับ เปิดใจ ทำเกินกว่าเหตุรับไม่ได้ เรียกร้องแสดงความรับผิดชอบ

 ล่าสุดสุด วันนี้ นายเสลา  อินทะวงษ์ อายุ 52 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บ้านดอนยางนาง หมู่ 1พร้อมภรรยา   และญาติพี่น้อง ได้นำเอกสารหลักฐาน เข้าร้องทุกข์ที่ศูนย์ดำรงธรรม อ.เมืองนครพนม  และเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ เจ้าหน้าที่จราจร นายดังกล่าวแล้ว  โดยมี ร.ต.อ.ชม  ชูรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครพนม  รับเรื่อง  เพื่อให้สอบสวนเอาผิดตามกฎหมาย และเรียกร้องให้มีการตรวจสอบเอาผิดทางวินัย  โดยระบุว่าต้องการให้ทางตำรวจดำเนินคดี เชื่อว่า เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ และเป็นต้นเหตุให้ลูกชายของตนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต  ซึ่งจะเรียกร้องให้ทางตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

 

 

 

เบื้องต้นทางตำรวจได้ มีการสอบสวนข้อเท็จจริงและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป  รวมถึงได้มีการเชิญตัว ผู้ถ่ายคลิป หลังเกิดเหตุ และช่วยเหลือผู้เสียชีวิต นำส่งโรงพยาบาลนครพนม  คือ นายสุรเดช มาบัว อายุ 37 ปี  พร้อมด้วยภรรยา คือ นางปานเงิน บัวลิ  อายุ 29 ปี  ชาวบ้านเนินสะอาด ต.นาราชควาย อ.เมือง นครพนม พร้อมได้ยืนยันว่า ได้ถ่ายคลิปไว้หลังมาประสบเหตุ และพบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร กำลังติดตามจับกุมรถจักรยานยนต์ ของผู้ตาย และประสบอุบัติเหตุ จึงได้ลงไปช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุ และนำผู้บาดเจ็บขึ้นรถไปส่งโรงพยาบาล นครพนม  ส่วนรายละเอียดเรื่องอื่นไม่ทราบมาก่อน  

 

 

พ่อแม่ เด็ก บุกร้อง ดำเนินคดี จราจร ไล่ล่า จยย.ลูกชายชนดับ เปิดใจ ทำเกินกว่าเหตุรับไม่ได้ เรียกร้องแสดงความรับผิดชอบ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน