สาวใหญ่ชาววังน้อย โร่ขอความช่วยเหลือศูนย์ดำรงธรรม สามีหายตัวไปกับนายหน้าค้าที่ดิน ร่วม 2 เดือน ไม่กลับบ้าน หวั่นมีอันตราย
วันที่ 27 พ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นางวันเพ็ญ  ตามเพิ่ม อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/3 ต.วังน้อย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยน.ส.สุภาณี  ตามเพิ่ม อายุ 40 ปีบุตรสาว เข้าร้องทุกข์กับนายปรัชญา  ประทุมชมพู  นักวิชาการนโยบายและแผน  ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยได้แจ้งว่าสามีชื่อร้อยตรีสำราญ ตามเพิ่ม อายุ 63 ปี ได้หายตัวไปพร้อมกับนายศรีวิเชียร ขาวพิทักษ์ และนางพันปี ไม่ทราบนามสกุล  ภรรยาของนายศรีวิเชียร เมื่อวันที่ 26 ต.ค.2561 พร้อมด้วยปืนขนาด11 มม.1 กระบอก ขนาด  .38 อีก 1 กระบอก โดยนั่งรถเก๋งไป จนกระทั่งถึงวันนี้ยังไม่มีแววว่าจะกลับมา เกรงว่าจะเกิดอันตราย โดยตนได้ไปแจ้งความร้องทุกไว้กับ พ.ต.ท.เดชา  รัตนภัคดี พนักงานสอบสวน สภ.วังน้อย ไว้เมื่อวันที่ 23 พ.ย.2561 ที่ผ่านมา

 

 

 

 

เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.วังน้อย

นางวันเพ็ญฯ  เล่าว่า ร้อยตรีสำราญ ตามเพิ่ม ได้ติดต่อเข้ามาเมื่อวันที่ 23 พ.ย.เวลา 14.16 น.ว่า ด้วยอาการร้องห่มร้องไห้ “ว่าหมดแล้วทรัพย์สินทุกอย่างร่วมทั้งปืน2 กระบอก”  ตนจึงบอกว่าอะไรหมดแล้วให้หมดไปช่างมัน อยากกลับบ้านหรือเปล่า สามีบอกว่า “อยากกลับบ้าน แต่กลับไม่ได้เพราะคนที่พามา พามาอยู่ในป่าไม่รู้ว่าที่ไหน รู้แต่เพียงว่า เป็นจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ไปไหนไม่ได้เหลือเงินแค่ 40 บาท” แล้วก็หายไปไม่ติดต่อกลับมาอีกเลย ตนเกรงว่าเป็นอันตรายกับสามี เพราะทราบมาว่าคนที่พาไป มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องถูกฟ้องร้องที่ดิน ที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  สามีอาจโดนหลอกเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ โดยคนที่ชื่อศรีวิเชียร บอกว่ามีที่อยู่ที่อำเภอหัวหินจำนวน 95 ไร่ กำลังจะขาย ตอนแรกตนคิดว่าไม่มีอะไร เพราะสามีเคยไปกับนายศรีวิเชียร กับภรรยา  ที่เคยอาศัยอยู่ที่บ้านตนร่วม 2 ปี และไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่ครั้งนี้แปลกใจว่าทำไม สามีถึงร้องห่มร้องไห้ อยากลับบ้านแถมยังบนว่าหมดตัวแล้ว แต่เขาไม่ให้กลับ ตนจึงเป็นห่วงสามีจึงต้องมาแจ้งความร้องทุกข์ให้เจ้าหน้าที่เร่งช่วยติดตามหาสามีให้พบ แล้วพากลับบ้าน

 

 

 

 

ตำรวจเก็บข้อมูล เพื่อช่วยติดตาม

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน