ตร.รวบ "น้องสาวกำนันดัง อ.ทุ่งสง" พร้อมเพื่อนอีก 2 คน ยึดยาบ้า-ไอซ์ และปืน คาเก๋งทะเบียนปลอม
 เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 28 พ.ย.2561 ขณะที่ พ.ต.ต.อำนวย เส่งชุย สวป.สภ.อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ร.ต.อ.ปัญญา แก้วมุกสิ รอง สวป.และพวกกำลังออกตรวจมาตามถนนสายทุ่งสง-นาบอน หมู่ที่  7 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ต้องสงสัยมีสิ่งผิดกฎหมายอยู่ภายในรถ ให้สกัดตรวจค้นด้วย  หลังรับแจ้งจึงได้ตั้งจุดสกัดที่ปากซอยคลองเขเปล ถนนดังจนกระทั่งมีรถยนต์เก๋งสีดำ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำติดป้ายแดงวิ่งออกมาจากในซอย โดยมีคนอยู่ในรถจำนวน 3 คน จึงเรียกให้จอดเพื่อขอตรวจค้น

 

 


 โดยผลการตรวจค้นภายในรถพบอาวุธปืนสั้นขนาด .45 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน 1  นัด ซุกซ่อนอยู่ในกระชังหน้ารถและเมื่อตรวจค้นอย่างละเอียดพบยาบ้าจำนวน 2 ถุง รวมจำนวน  284  เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง หนัก 78  จี เงินสด 6 พันบาท อุปกรณ์การเสพยาจำนนวนหนึ่งโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง ป้ายทะเบียนรถยนต์ หมายเลขทะเบียน กย.-4926 สงขลา ของรถคันดังกล่าวพร้อมกับควบคุมตัวคนที่นั่งมาในรถคันดังกล่าวส่งให้พนักงานสอบสวน

 

 

จากการสอบทราบชื่อ  น.ส.วรรณดี ทองใหม่ อายุ 344 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/1 หมู่ที่ 13 ต.หนองหงส์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เป็นคนขับ  น.ส.วิลัยพร ดีเสมอ อายุ  27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 1 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช และ น.ส.รุ่งตะวัน สมทรง  อายุ 18 ปี บ้านอยู่หมู่ที่ 9 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช สอบสวนทราบว่า น.ส.วรรณดี คนขับเป็นลูกพี่ลูกน้องกำนันดังคนหนึ่งใน  อ.ทุ่งสง และ น.ส.วิลัยพร รับสารภาพว่ายาบ้าและไอซ์  จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน