ตร.ดักรวบ “แบงค์ ทุ่งปรัง” เอเยนต์ค้ายานรกยึดยาไอซ์กว่า 1 กก. พร้อมยาบ้าและยาอัลปราโซแลมจำนวนมาก
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 พ.ย.2561  พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์  ผกก.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้นำตัวนายคณิต จินดาวัฒนพงค์  หรือ “แบงค์  ทุ่งปรัง”  อายุ  23  ปี  บ้านเลขที่  49/1 หมู่ที่  12  ต.ทุ่งปรัง  อ.สิชล  จ.นครศรีธรรมราช   ผู้ต้องหาในคดีค้ายาเสพติดที่จับกุมได้เมื่อคืนที่ผ่านมา (27 พ.ย.)พร้อมยาไอซ์ของกลางหนักกว่า 1 กก.พร้อมยาบ้า และยาอัลปราโซแลมอีกจำนวนหนึ่งมาสอบสวนขยายผล

 


  พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์  เปิดเผยว่า เมื่อเย็นวานนี้ (27 พ.ย.)  พ.ต.ท.สุชาติ    มีชัย  รอง ผกก.สส.สภ.สิชล  พร้อมด้วย  ร.ต.อ.ธีรภัทร์ชัย  นองทรัพย์ สว.สส. ร.ต.อ.ภูรินทร์ เพชรที่วัง รอง สวป. และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำขนอมร่วมกันตั้งจุดตรวจที่บริเวณจุดตรวจบ้านเขาฝ้าย หมู่ที่  7  ต.ทุ่งใส อ.สิชล เพื่อตรวจสอบจับกุมการลักบอลขนย้ายยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย  ทั้งนี้เนื่องจากสายรายงานว่าจะมีรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา หมายทะเบียน กว-2802นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นรถต้องสงสัยจะมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่

จนกระทั้งมีรถยนต์คันดังกล่าว ขับผ่านมา  จึงได้ทำการทำการตรวจค้น พบคนขับทราบ นายคณิต จินดาวัฒนพงค์  หรือ “แบงค์  ทุ่งปรัง”  อายุ  23  ปี  บ้านเลขที่  49/1 หมู่ที่  12  ต.ทุ่งปรัง  อ.สิชล  จ.นครศรีธรรมราช   ผลการตรวจค้นภายในรถพบยาเสพติดยาบ้าจำนวน 48 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดดึงเปิดจำนวน 1 ถุง และยาไอซ์ บรรจุในถุงพลาสติกใสหนัก 0.9 กรัม.จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลางและควบคุมตัวนายคณิตหรือ “แบ็งค์  ทุ่งปรัง”   ไปสอบสวนที่โรงพัก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ขยายผลไปตรวจค้นที่บ้านของนายคณิต หรือ “”แบงค์  ทุ่งปรัง”  โดยทำการตรวจค้นบนฝ้าเพดานในห้องนอนพบยาไอซ์ใส่ถุงพลาสติกห่อด้วยถุงพลาสติกสีทองอีกชั้น พันด้วยเทปกาวสีดำอย่างแน่นหนา  จำนวน 1 ถุงน้ำหนัก 1 กิโลกรัม  และยาอัลปราโซแลมชนิดเม็ดสีม่วง ซึ่งเป็นวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ซึ่งเป็นยาเสพติดประเภทที่  2 บรรจุอยู่ในแผงพลาสติกแผงละ 10 เม็ด จำนวน 40 แผง รวม 400  เม็ด จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลางและจากการตรวจปัสสาวะของนายคณิต หรือ หรือ “แบ็งค์  ทุ่งปรัง”  พบสารเสพติดในกระแสเลือดโดยมีปัสสาวะมีสีม่วงอีกด้วย

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน