ทหารฉก.ลาดหญ้า ตำรวจ กวาดล้างแนวชายแดนไทรโยค ได้ผู้ต้องหาของกลางเพียบ

    เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 29 พ.ย.2561พ.อ.ชูพงษ์ สายอุบล รองผบ.ฉก.ลาดหญ้า พตอ.ทศพรปทุมยา ผกก.พ.ต.ท.อภิรัตน์ เปี่ยมพูล รอง ผกก.ตชด.13พ.ต.ท.จักริน อุ่นดี ผบ.ร้อย ตชด136 พตอ.ธานี สงวนจีน ผกก.สภ.ไทรโยค พตท.สนธยา ฉายเกียรติขจร สว.สส. เจ้าหน้าที่ ตร.กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี ทหาร มว.ลว.ที่2 ฉก.ลาดหญ้า  นำกำลังเข้าปิดล้อมหมู่บ้านวังปลา ม.4ต.ศรีมงคลโดยจับกุมตัว นายปฐมพร เหมือนมาตย์ อายุ 22ปี สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย พบยาบ้าจำนวนหนึ่ง ตรวจพบปัสสาวะมีสารเสพติด ที่ถนนใกล้หมู่บ้าน แยกวังปลา ม.4 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค

 


  ต่อมาจับกุมตัว นาย เอคึ ไม่มีนามสกุล อายุ 21ปี ชาวกะเหรี่ยง สัญชาติเมียนมา เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต

  จากนั้นกำลังเจ้าหน้าที่ร่วมกันขยายผล กลุ่มขบวนการลักลอบ นำรถจักรยานยนต์ออกนอกประเทศ โดยเข้าตรวจค้น บริเวณไร่อ้อย หลังบ้านไม่มีเลขที่ ม.4 ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค ทำการตรวจยึด รถจักรยานยนต์ จำนวน ยี่ห้อฮอนด้า 8 คัน

 จากนั้นเข้าตรวจค้นบ้านไม่มีเลขที่ ม.4 ต.ศรีมงคล พบนางคูมู ไม่มีนามสกุล อายุ 37ปี ชาวกะเหรี่ยง สัญชาติเมียนมา พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 จำนวน 1กระบอก จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นเจ้าหน้าที่นำผู้ต้องหา และของกลางทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวนสภ.ไทรโยค เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

ข่าว/ภาพ วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน