เปิดแล้ว มหกรรมอาหาร-เครื่องดื่ม เครื่องจักรสำหรับอุตสาหรรมอาหาร และบรรจุภัณฑ์ ครั้งใหญ่ในอยุธยา"
วันที่ 29 พ.ย. 2561  ดร.สุจินต์  ไชยชุมศักดิ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานงาน  “6Th Food & Beverage Trade Fair 2018”   มหกรรมการแสดงสินค้าทางด้านอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องจักรสำหรับอุตสาหรรมอาหาร และบรรจุภัณฑ์นานาชนิด  ซึ่ง Fooddirectories.com ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. – 2 ธ.ค. 2561  นายอนันต์ เอกวรชัย กรรมการผู้จัดการ Fooddirectories.com ผู้จัดงาน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์

นายอนันต์ เอกวรชัย กรรมการผู้จัดการ Fooddirectories.com ในฐานะผู้จัดงาน  “Food & Beverage Trade Fair” กล่าวว่า ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 ต้องการให้งานมีความพิเศษยิ่งขึ้น จึงขยายพื้นที่ให้ใหญ่กว่าเดิม จัดเต็มพื้นที่ The Hall Convention Center ของศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค การจัดงานดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องในทุกปี ซึ่งสะท้อนภาพรวมอย่างชัดเจนว่า อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์ ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว เทคโนโลยียังคงมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมนี้ โดยธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารและบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีที่ทันสมัย ดังนั้นผู้ประกอบการธุรกิจจึงต้องหาแนวทางที่ล้ำหน้า และคิดค้นเทคโนโลยีที่แปลกใหม่ตลอดเวลา การจะก้าวเป็นที่หนึ่งในธุรกิจ ผู้ประกอบการทุกรายต้องพร้อมเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงยิ่งขึ้น


ดังนั้น งาน “Food & Beverage Trade Fair 2018” จึงเป็นคำตอบสำหรับนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ นักอุตสาหกรรมอาหาร เนื่องจากงานนี้เป็นโอกาสสำคัญที่ผู้ประกอบการอาหารไทยจะได้พบปะแลกเปลี่ยนทางการค้า ร่วมกับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหาร 34 ประเทศทั่วโลกกว่า 7,000 ราย จากประเทศโซนเอเชีย ยุโรป แอฟริกา อเมริกา และ โอเชียนเนีย โดยในปีนี้มีบริษัทผู้ผลิต ตอบรับเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ เช่น เซ็นทรัล แล็บ ไทย ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย), บริษัท คอมมอนเวลธ เทรดดิ้ง ผลิตอาหารปรุงสำเร็จแช่แข็ง, บริษัท การุณกรีนกู๊ดส์ จำกัด ฟาร์มเมล่อนปลอดสาร, ร้านคุ๊กกี้หอย คุ๊กกี้แนวคิดใหม่ทำจากเนื้อหอย อาหารทะเล ผสมผสานผลไม้ไทย มะม่วงมหาชนก สตรอเบอรรี่ ส้ม ทุเรียน, ขนมเทียนเสวย บ้านกนกมณี ของดีเมืองอุตรดิตถ์ และแคนทารี่ คาเฟ่ เป็นต้น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน