กิจกรรมร่วมทำความดี ความรักที่แท้จริงมาจากใจที่รู้จักให้ ร่วมกันให้โลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

 เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 3 ธ.ค.61 ที่โชว์รูมโล้วเฮงหมง  สนญ.สาขาชุกโดน ถ.แสงชูโต ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี บริษัท โล้วเฮงหมง เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด  ร่วมกับ สนง.เหล่ากาชาด จ.กาญจนบุรี สโมสรโรตารีมณีกาญจนบุรี  สนง.สาธารณสุข จ.กาญจนบุรี และ รพ.มะการักษ์ ในโครงการความรักที่แท้จริงมาจากใจที่รู้จักให้  ร่วมกันให้โลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์  มีกำลังพลจากกองพลทหารราบที่ 9 จากกรมทหารพรานที่ 14 นักเรียนนักศึกษาจากวิทยาลัยสารพัดช่างกาญจนบุรี วิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี  วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจกาญจนบุรี  จนท.เทศกิจเทศบาลเมืองกาญจนบุรี พนักงานในเครือบริษัทโล้วเฮงหมงกรุ๊ป และประชาชนมาร่วมให้โลหิตจำนวนมาก


โดยมีการลงทะเบียน ตรวจสุขภาพเพื่อคัดกรองตามลำดับขั้นตอน สำหรับผู้ที่ให้โลหิตเป็นครั้งแรกจะได้รับสมุดบันทึก และเข็มกลัดจากเหล่ากาชาด ผู้ที่ร่วมทำความดี รับฟรี ปฏิทิน กระบอกน้ำ และถุงผ้าอเนกประสงค์ และรับประทานอาหาร น้ำดื่มฟรีอีกด้วย และได้พบปะผู้ให้โลหิต มอบถุงผ้าอเนกประสงค์

 กิจกรรมในครั้งนี้มี นางรชยา  ภูมิสวัสดิ์  นายกเหล่ากาชาด จ.กาญจนบุรี นำสมาชิกเหล่ากาชาด มาให้อำนวยบริการดูแลผู้ให้โลหิต นางรสสุวรรณ จงไมตรีพร นายกสโมสรโรตารีมณีกาญจนบุรี ปีบริหาร 2561-2562 นำสมาชิกสโมสรมาร่วมดูแลการให้โลหิต โดยมี นายสมเกียรติ  พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด และ นางรวมพร  พงษ์วิทยภานุ  ผู้บริหารโล้วเฮงหมง ฮอนด้าบิ๊กวิง  ให้การต้อนรับ ซึ่งบริษัทโล้วเฮงหมงได้จัดอาหารและน้ำดื่มไว้ให้ทาน  มียอดผู้ร่วมให้โลหิต จำนวน 140  คน  ได้โลหิตประมาณ  49,000 มิลลิลิตร (ซี.ซี)

 นายสมเกียรติ  เปิดเผยว่า บริษัทโล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญของการ ให้การมีส่วนร่วมในสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ได้จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตมาโดยตลอดหลายปีที่ผ่าน ได้รับความร่วมมือกับภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนมาร่วมให้โลหิตเพื่อนำไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์  และขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมทำความดีในครั้งนี้

ภาพ-ข่าว  วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน